Chi tiết

Xin visa du học Đức chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Du học Đức dường như đã là cụm từ quen thuộc đối với học sinh, sinh viên Việt Nam. Đến với nền giáo dục của đất nước sở hữu đội bóng được mệnh danh là “cỗ xe tăng” huyền thoại trong làng bóng đá thế giới này, bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập hiện đại, năng động và đầy sáng tạo. Tuy nhiên, để có được visa du học Đức không phải là vấn đề đơn giản.

du học Đức miễn phí

Khó khăn trong việc xin visa không chỉ nằm ở chỗ các bạn phải bị một bộ hồ sơ hoàn hảo, chỉn chu, đầy đủ bằng cấp cùng với vốn tiếng Đức khá tốt mà còn nằm ở việc trước khi tham gia cuộc phỏng vấn chính thức để được cấp visa, các bạn phải trải qua hai kỳ sát hạch vô cùng gắt gao là thẩm tra APS và TestAS. Để tìm hiểu thông tin chi tiết về 2 kỳ sát hạch này, các bạn có thể xem tại bài viết: Hồ sơ du học Đức có gì khác biệt?. Hiểu một cách nôm na, thẩm tra APS và TestAS là việc đại sứ quán sẽ tiến hành xác thực các loại giấy tờ hồ sơ mà bạn cung cấp cũng như kiểm tra kiến thức và khả năng của bạn để xem bạn có đủ điều kiện để tham gia chương trình học của Đức hay không?

du học Đức miễn phí

Nắm bắt được khó khăn mà các bạn đang gặp phải, ngày 24/12/2016 Trung tâm Tư vấn Du học Quốc tế Đông Dương đã tổ chức hội thảo để giới thiệu đến các bạn học sinh, sinh viên chương trình du học miễn phí và lập nghiệp tại Đức ngành điều dưỡng. Chương trình du học này có rất nhiều ưu điểm vượt trội để giúp các bạn trẻ đến gần hơn với giấc mơ du học Đức của mình: thủ tục xin visa dễ dàng hơn, không cần thẩm tra APS và TestAS, được miễn 100% học phí, được hưởng trợ cấp thực hành trung bình 650EURO/tháng, sinh viên được đảm bảo có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp cũng như được chính phủ tạo điều kiện để định cư tại Đức. Hội thảo đã thu hút hơn 50 học sinh, sinh viên và quý phụ huynh đến tham dự.

Cùng xem lại một số hình ảnh của buổi hội thảo 10/12/2016:

img_3598

img_3603

img_3604

img_3606

img_3607

img_3608

img_3617

img_3628

img_3630

img_3632

img_3637