Visa du học là sự chấp thuận của cơ quan di trú ghi trên hộ chiếu của du học sinh. Theo đó, thông tin trên visa nêu rõ bạn được phép nhập cảnh nước đó và ở lại để học trong khoảng thời gian cụ thể.

Có một số bước cụ thể cần thực hiện khi xin Visa du học sinh. Thứ tự các bước này và cách hoàn tất chúng có thể thay đổi tùy theo đất nước bạn dự định du học. Có những kỳ hạn bạn cần ghi nhớ để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nộp đơn nào vào trường. Có những hồ sơ, tài liệu quan trọng cần chuẩn bị. Có rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp.

Nếu bạn cần được hỗ trợ trong quá trình xin Visa du học, du học Đông Dương tin chắc rằng bạn sẽ luôn được cung cấp nguồn thông tin chính xác nhất. Ngoài ra, dịch vụ Visa du học của ICSA hỗ trợ đặt lịch phỏng vấn với Lãnh sự quán, training phỏng vấn, hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ, dịch thuật và chuyển phát tài liệu nhằm giúp quá trình làm hồ sơ xin Visa của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Chúng tôi hiểu những khó khăn của học sinh và phụ huynh khi chuẩn bị hồ sơ du học và nếu bạn đang ấp ủ dự định du học Đức, Mỹ, Canada, Úc,… trong thời gian tới, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc.

Các khóa học tiếng Đức