Chi tiết

Ưu đãi hấp dẫn với Ngày hội hành trang du học 2016

Ngày hội hành trang du học 2016 do Trung tâm tư vấn du học quốc tế Đông Dương (ICSA) tổ chức vào lúc 9h ngày Chủ nhật, 03/04/2016 tại Khách Sạn Long Bảo Châu – Số 9, Đường D10, KDC Chánh Nghĩa, P. Chánh Nghĩa, Tp.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Tại ngày hội, các khách tham dự sẽ được tìm hiểu về chương trình “Du học miễn phí và lập nghiệp tại Đức” cùng các chương trình du học hấp dẫn khác tại Mỹ, Anh, Canada, Úc… Ngoài ra, quý phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên còn được nhận ngay voucher 2.000.000đ cho chương trình visa du học và giảm 10% học phí các khóa học tiếng Đức.

Ngày hội Hành trang du học Bình Dương 03.04.2016

Ngày hội 03/04 tại tỉnh Bình Dương nằm trong chuỗi Ngày hội hành trang du học do ICSA tổ chức tại các tỉnh thành phía Nam trong suốt hai tháng 03 và 04, nhằm giúp Quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể tìm hiểu thêm thông tin về các chương trình du học toàn diện tại các nước phát triển trên toàn thế giới, đồng thời giải đáp những thắc mắc, lo lắng của phụ huynh trong việc quyết định cho con du học xa nhà. Đến với Ngày hội hành trang du học 2016, các khách tham dự cũng sẽ nhận được những lời khuyên thiết thực trong việc tư vấn chọn trường, cách thức nộp đơn xin học, quá trình xử lý hồ sơ, xin học bổng, nộp hồ sơ visa…

Một điều không thể phủ nhận Mỹ, Anh, Canada, Úc là các nước có nền giáo dục đứng đầu thế giới. Phương pháp giáo dục theo lối tư duy, năng động và tự chủ, các học sinh được thực hành nhiều hơn học lý thuyết, được tiếp cận với nền khoa học kỹ thuật tiên tiến và phương pháp quản lý hiện đại và hiệu quả. Các trường học tại những quốc gia này cũng cung cấp các khóa học và ngành học vô cùng đa dạng, học sinh sinh viên thuộc mọi lứa tuổi với mong muốn và nhu cầu khác nhau, đều có thể tìm được cho mình một khóa học phù hợp tại đây. Đặc biệt, ở hầu hết các cơ sở đào tạo đều có “Văn phòng Hỗ trợ Sinh viên Quốc tế”, nhằm giúp sinh viên nước ngoài có thể nhanh chóng ổn định trong môi trường mới.

 Ngày hội hành trang du học 2016 tại Đồng Nai

Trong khi đó, với chất lượng đào tạo thuộc top đầu thế giới và bằng cấp được công nhận trên toàn cầu, du học Đức không chỉ là niềm mong ước mà còn là sự lựa chọn khôn ngoan của rất nhiều sinh viên đến từ Việt Nam, châu Âu cũng như là các nước khác. Với chương trình “Du học miễn phí và lập nghiệp tại Đức” do ICSA mang đến cho các bạn trẻ hiện nay, đây sẽ là cơ hội biến giấc mơ du học của các bạn gần như trở thành hiện thực. Mức học phí bằng 0 đồng thời được hưởng lương tối thiểu 650 EURO / tháng, chương trình du học hấp dẫn dành riêng cho Việt Nam này đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ trong nước.

Đến với Ngày hội hành trang du học 2016, phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên sẽ được tư vấn kỹ càng về lộ trình phát triển sau khi tốt nghiệp bậc học phổ thông tại Việt Nam, cách thức du học chuyển tiếp vào các trường cấp 2 và cấp 3 ở các nước Anh, Mỹ, Canada, Úc… và chương trình “Du học miễn phí và lập nghiệp tại Đức” do đội ngũ chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản đến từ Trung tâm tư vấn du học quốc tế Đông Dương trực tiếp hỗ trợ. Cùng với đó, các khách tham dự cũng sẽ được:

  • Giảm 10% học phí các khóa học tiếng Đức
  • Nhận voucher 2.000.000đ cho chương trình visa du học

Thông tin tổ chức sự kiện:

  • Thời gian: 9h – 11h, sáng Chủ nhật 03/04/2016
  • Địa chỉ: Khách Sạn Long Bảo Châu – Số 9, Đường D10, KDC Chánh Nghĩa, P. Chánh Nghĩa, Tp.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Vui lòng đăng ký tham dự tại mẫu đơn bên dưới hoặc liên hệ ICSA qua số hotline: 0962 276 499.

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY!

[recaptcha]