Chi tiết

Tư vấn du học Đức miễn phí ngành điều dưỡng cần cho bạn thế nào?

Cuộc sống càng phát triển, việc chăm sóc sức khỏe càng được con người quan tâm hơn. Nghề điều dưỡng cũng chính vì vậy được xem trọng và phát triển mạnh. Số lượng người du học ngành điều dưỡng theo đó tăng trưởng liên tục. Để giúp các bạn trẻ hiện thực hóa ước mơ du học của mình, ICSA chia sẻ thông tin tư vấn du học Đức miễn phí ngành điều dưỡng (thị trường du học lý tưởng nhất hiện nay) để các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho kế hoạch của mình.

Bạn đã biết sự về khác biệt của ngành điều dưỡng ở Việt Nam và Đức?

Tư vấn du học Đức miễn phí ngành điều dưỡng

Mặc dù là ngành Hot nhưng điều dưỡng lại chưa được đặt đúng tầm tại Việt Nam. Điều này xuất phát từ nhiều lý do trong đó lý do chính xuất phát từ mức sống của người dân chưa cao. Bên cạnh đó, việc chưa có sự kết nối giữa nguồn nhân lực và nhu cầu thị trường cũng đã dẫn đến nhiều bất cập về việc làm ngành điều dưỡng. Trong khi các bệnh viện, phòng khám thiếu nhiều điều dưỡng viên thì rất nhiều bạn học điều dưỡng lại không xin được việc sau tốt nghiệp. Nguyên nhân chính là do chất lượng đào tạo của ngành tại Việt Nam chưa cao, kỹ năng của các bạn sinh viên còn hạn chế và thiếu tính thực tế khi ứng dụng vào công việc.

Trái ngược với thực trạng trên, điều dưỡng là ngành rất phát triển tại Đức do nước này có kết cấu dân số già và mức sống của người dân cao. Sinh viên theo học ngành này vì thế dễ dàng tìm được việc sau khi tốt nghiệp với mức lương hấp dẫn (tối thiểu là 2000 EU/ tháng tương đương 50.000.000 VND). Chất lượng đào tạo tại Đức cũng là điều không thể phủ nhận. Cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đào tạo chú trọng thực hành, cũng chính vì thế Đức được xem là “thiên đường” đào tạo ngành điều dưỡng và bằng cấp của Đức được công nhận trên toàn thế giới.

Hiểu rõ sự khác biệt cũng như nhận thức cơ hội lý tưởng của ngành này mang đến đối với du học sinh Việt Nam, ICSA đã sớm triển khai chương trình tuyển sinh du học Đức miễn phí ngành điều dưỡng. Đây không những là chiếc cầu nối giúp các bạn trẻ chạm tay đến cánh cửa du học Đức với chi phí 0 đồng mà còn là bước ngoặc để các bạn bước vào hành trình lập nghiệp mới với mọi sự thuận lợi.

Chương trình tư vấn du học Đức miễn phí ngành điều dưỡng tại ICSA mang đến sự khác biệt

Tư vấn du học Đức miễn phí ngành điều dưỡng

Với kinh nghiệm trong việc tư vấn du học, đặc biệt là du học ngành điều dưỡng tại Đức, ICSA có đầy đủ thông tin tư vấn để giúp du học sinh dễ dàng đậu visa và chuẩn bị hồ sơ một cách thuận lợi nhất. Không chỉ dừng lại ở đó, với lợi thế có văn phòng đại diện tại bang Hessen – Đức, ICSA là sự lựa chọn tốt nhất để bạn an tâm đặt chân đến Đức du học vì có sự hỗ trợ chu toàn từ chỗ ở, việc làm thêm đến những việc phát sinh trong suốt quá trình học tập và làm việc tại Đức.

Lợi thế này cũng mang đến cho các bạn học viên những cơ hội việc làm tốt tại Đức sau khi tốt nghiệp vì ICSA hiểu rõ môi trường đào tạo và việc làm tại đây. Cùng với đó, ICSA có hệ thống đối tác tốt tại địa phương, điều này mang lại những sự hỗ trợ tuyệt vời cho các bạn học viên du học của ICSA.

Chuyên viên chương trình tư vấn du học Đức miễn phí ngành điều dưỡng chuyên nghiệp giúp bạn an tâm

Tư vấn du học Đức miễn phí

“Giàu kinh nghiệm, tận tâm, trách nhiệm” là những gì khách hàng nhận xét về đội ngũ chuyên viên tư vấn của ICSA. Không những thế, với sự hỗ trợ kịp thời của văn phòng đại diện ICSA tại Đức, những thông tin cũng như chính sách mới nhất của Đức, cũng như công việc điều dưỡng tại Đức được ICSA tư vấn chi tiết nhất để các bạn du học sinh có sự chủ động cho việc học tập và tìm việc của mình.

Giữa xã hội thông tin mở toàn cầu, không tránh khỏi những thông tin sai lệch và nếu chỉ tự mình tìm hiểu, du học sinh rất khó để có thông tin đủ đầy cũng như đưa ra lựa chọn chính xác. Chính vì vậy, sự hỗ trợ của ICSA được xem là tin cậy và khôn ngoan nhất khi bạn cần tư vấn du học, đặc biệt là tư vấn du học Đức miễn phí ngành điều dưỡng.

Mọi chi tiết về tư vấn du học Đức miễn phí vui lòng liên hệ:

Trung tâm Tư vấn Du học Quốc tế Đông Dương (ICSA)

Địa chỉ: Số 157 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, Tp HCM

Website: icsa.edu.vn – Email: thungo@icsa.edu.vn

Điện thoại: (08) 62521144 – (08)62543344

Hotline: 0962.276.499 – 0962.278.066

Xem thêm thông tin:

Vì sao du học Đức miễn phí ngành điều dưỡng đang HOT?

Top 7 học bổng du học Đức dành cho sinh viên quốc tế

Hồ sơ du học Đức miễn phí ngành điều dưỡng gồm những gì?