Chi tiết

Tổng hợp tài liệu luyện thi TOEFL cho “sĩ tử” Việt

Tổng hợp tài liệu luyện thi TOEFL

Bạn đang chuẩn bị thi TOEFL và đang đau đầu tìm kiếm tài liệu ôn luyện chất lượng? Điều này không quá khó, nhưng đòi hỏi bạn phải bỏ ra một khoảng thời gian kha khá. Quả thật, rất nhiều bạn học viên đã chia sẻ: việc tìm được nguồn tài liệu luyện thi TOEFL có giá trị là một trong những điều nan giải trong suốt quá trình ôn luyện. Sau đây, ICSA xin giới thiệu cho các bạn một số tài liệu ôn thi TOEFL hữu ích, và được rất nhiều “sĩ tử” đi trước sử dụng.

1. TOEFL Go Anywhere (www.TOEFLGoAnywhere.org)

Đây là website chính thức và được thiết kế dành riêng cho các thí sinh dự thi TOEFL. Website này thường xuyên được cập nhật thông tin, tài liệu luyện thi TOEFL và các công cụ ôn luyện mới. Tại đây, các bạn có thể dễ dàng tìm thấy những câu hỏi mẫu cùng với hướng dẫn luyện thi cụ thể, chi tiết.

2. TOEFL iBT Quick Prep (www.ets.org/toefl/quickprep)

Nếu bạn muốn tìm kiếm những đề thi mẫu, và các đề thi đã được ETS sử dụng trước đây, thì trang web này là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Các bạn nào đang trong giai đoạn luyện thi cấp tốc – giải đề thì nên thường xuyên truy cập website này nhé!

3. Inside the TOEFL Test (www.ets.org/toefl/video_library/)

Mặc dù link trên không phải chứa các tài liệu luyện thi TOEFL, nhưng đây là một trong những thông tin quan trọng, nhằm giúp thi sinh làm quen với cách thức đánh giá và xét điểm trong phần thi Nói và Viết.

Tổng hợp tài liệu luyện thi TOEFL

4. TOEFL Test Prep Planner (http://www.ets.org/toefl/ibt/prepare/test_prep_planner

Nếu bạn đang lên kế hoạch ôn thi TOEFL thì bạn nên tham khảo kế hoạch ôn thi trong vòng 8 tuần tại TOEFL Test Prep Planner. Tại đây, bạn sẽ được làm quen với cấu trúc của kỳ thi TOEFL, cũng như là nắm bắt được những thông tin ôn luyện cần thiết nhất.

5. TOEFL TV trên Youtube (https://www.youtube.com/user/TOEFLtv)

Ở kênh youtube này, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các video có nội dung chia sẻ về kinh nghiệm thức hành tối ưu, cũng như hướng dẫn ôn luyện cho kỳ thi TOEFL, từ các giáo viên Tiếng Anh dày dặn kinh nghiệm hay những thí sinh đã tham gia thi TOEFL.

Với những tài liệu luyện thi TOEFL trên đây, ICSA chúc các bạn sẽ có những bước chuẩn bị tốt và đạt điểm cao trong kỳ thi của mình.

—————————————–

Tham khảo thêm các bí quyết học tiếng Anh bạn nhé!