Chi tiết

Tổng hợp các địa điểm học tiếng Đức ở TPHCM uy tín, chất lượng

học tiếng Đức ở TPHCM

Đức được biết đến như một đất nước có nền kinh tế phát triển và những cảnh đẹp tuyệt vời. Không những vậy, người Đức còn rất coi trọng nền giáo dục của họ, hầu hết các bang tại đây đếu áp dụng chính sách miễn học phí. Vậy nên không có gì lạ khi nước Đức trở thành điểm đến lý tưởng của các bạn học sinh sinh viên Việt Nam cũng như là thế giới.

Tuy nhiên, để có thể đặt chân đến nước Đức xinh đẹp các bạn cần phải đạt được những điều kiện cơ bản của các trường đề ra. Và một trong số đó chính là tiếng Đức, yếu tố quyết định tương đối quan trọng. ICSA xin chia sẻ với các bạn hai trung tâm học tiếng Đức ở TP HCM được các học viên đánh giá là uy tín và chất lượng hiện nay.

1. Trung tâm ngoại ngữ Đông Dương

Trực thuộc Hệ thống phát triển giáo dục quốc tế Đông Dương, Trung tâm ngoại ngữ Đông Dương chuyên dạy tiếng Hàn, Nhật, Anh… và đặc biệt là các khóa học tiếng Đức ở TPHCM dành cho các bạn có ý định du học tại xứ sở ngàn bia. Với chương trình học bài bản cùng sự hướng dẫn tận tình của các giáo viên Việt Nam, cũng như giáo viên bản xứ, các bạn chắc chắn sẽ nâng cao được trình độ tiếng Đức của mình trong thời gian ngắn nhất.

học tiếng Đức ở TPHCM

Học tiếng Đức ở TPHCM tại Trung tâm ngoại ngữ Đông Dương, bạn sẽ không chỉ được đào tạo ngoại ngữ này bằng những giáo trình tiếng Đức tiên tiến nhất, mà còn được học trực tiếp với các giáo viên người bản xứ. Nơi đây là một trong hai trung tâm dạy tiếng Đức tại TPHCM được các bạn du học sinh Đức tin chọn để làm nơi đào tạo ngôn ngữ trước khi xuất ngoại. 

Thông tin về các khóa học tiếng Đức của trung tâm ngoại ngữ Đông Dương
Thông tin liên hệ: Địa chỉ: 43 Nguyễn Thông, Phường 7, Quận 3

2. Viện Goethe

Viện Goethe là một tổ chức văn hóa của Cộng hòa Liên bang Đức, hoạt động trên phạm vi toàn thế giới. Đây là nơi duy nhất tại Việt Nam được phép cấp chứng chỉ tiếng Đức và được Đại sứ quán Đức công nhận. Viện Goethe thường xuyên tổ chức các đợt thi lấy chứng chỉ cho các bạn có nhu cầu.

học tiếng Đức ở TPHCM

Địa chỉ: 18, đường số 1 Cư xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3

3. Các trung tâm nhỏ lẻ khác

Học tiếng Đức dần trở thành một nhu cầu được khá nhiều người quan tâm. Do đó, không khó để bạn có thể tìm được cho mình một địa chỉ học tiếng Đức ở TPHCM với mức học phí cùng khóa học đa dạng. Tuy nhiên, ICSA khuyên bạn nên đầu tư tiền bạc và thời gian vào những trung tâm ngoại ngữ uy tín, tránh để xảy ra tình trạng tiền mất tật mang nhé.

———————————————

Để biết thêm thông tin về các khóa học tiếng Đức tại Trung tâm ngoại ngữ Đông Dương, vui lòng xem tại: Luyện thi tiếng Đức.

Có rất nhiều bài viết tại Cách học tiếng Đức, bạn có thể nhấp xem và tham khảo nhé!