Chi tiết

Thông tin hay – Nhận quà ngay tại Tuần lễ du học Canada

Đối với các bạn trẻ Việt Nam, visa và chứng minh tài chính có lẽ là trở ngại lớn nhất trong suốt quá trình chuẩn bị hành trang du học. Với mong muốn cung cấp các thông tin miễn phí đến với quý phụ huynh và bạn học sinh sinh viên về chương trình visa ưu tiên Canada CES, các bước để được hưởng chính sách du học không cần chứng minh tài chính, cách nhận học bổng và những ưu đãi khác khi chọn Canada làm điểm đến cho mình, Trung tâm tư vấn du học quốc tế Đông Dương (ICSA) tổ chức Tuần lễ du học Canada từ ngày 22/04 đến 29/04/2016 với nhiều hoạt động và quà tặng hấp dẫn.

Tuan-le-du-hoc-canada
Tại Tuần lễ du học Canada do Trung tâm tư vấn du học quốc tế Đông Dương (ICSA), đội ngũ tư vấn viên của trung tâm sẽ giải đáp những thắc mắc, câu hỏi của quý phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên, đồng thời chia sẻ những thông tin quý báu về chương trình du học Canada:

1. Thông tin về các trường Cao đẳng, Đại học Canada tham gia chương trình xét duyệt visa ưu tiên CES
Với tổng cộng 44 trường CĐ. ĐH Canada là thành viên của Hiệp hội các trường Cao đẳng và học viện Canada (CICan) tham gia chương trình này, các bạn trẻ sẽ có vô vàn lựa chọn về ngành nghề và nơi học mong muốn. Các trường đều được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đào tạo đa dạng, và an ninh tốt.

2. Chính sách làm việc sau Tốt nghiệp
Tìm hiểu về thời gian làm việc tại Canada sau khi hoàn thành xong các khóa học, tỷ lệ việc làm của các sinh viên đã tốt nghiệp…

3. Hướng dẫn nộp và hoàn thiện hồ sơ du học, phỏng vấn học bổng
Được tư vấn miễn phí về cách làm và nộp hồ sơ, quy trình thủ tục, các loại giấy tờ cần thiết, cách thức làm thế nào để có một bộ hồ sơ đẹp, cách xin học bổng tại các trường, các bí quyết khi làm bài luận…

4. Hướng dẫn hồ sơ xin và phỏng vấn visa
Chia sẻ về chương trình Visa ưu tiên (CES – Canada Express Study) không cần chứng minh tài chính khi du đi du học, cách làm thủ tục visa nhanh chóng, dễ dàng với tỷ lệ đậu lên đến 90%.

5. Danh sách các ngành nghề HOT, dễ tìm việc, định cư sau khi học tại Canada
Các bạn sẽ được tư vấn các nghề “hot” với tỷ lệ việc làm sau khi tốt nghiệp lên đến 90% và cung cấp thông tin mới nhất về Luật di trú và nhập cư tại Canada.

Students in Canada

Ngoài ra, Trung tâm tư vấn du học quốc tế Đông Dương (ICSA) còn khuyến khích học sinh, sinh viên khi đến tham gia “Tuần lễ du học Canada” mang theo bảng điểm, học bạ và các bằng cấp chứng chỉ (nếu có) để nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn:

  • Tặng phí xin visa du học Canada cho HSSV đăng ký từ ngày 22/04 – 29/04/2016
  • Chương trình bốc thăm trúng thưởng 100%
  • Quà tặng đặc biệt khác từ chương trình và các đối tác của ICSA

Thông tin tổ chức Tuần lễ du học Canada 2016

  • Thời gian: Từ 22/04 – 29/04/2016
  • Địa điểm: Trung tâm tư vấn du học quốc tế Đông Dương – 157 Lý Chính Thắng, P7, Q.3, Tp.HCM
  • Hotline: 097.413.4477
  • Điện thoại: 08.6292.3434
  • Email: duhoc@icsa.edu.vn

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY

[recaptcha]