Chi tiết

Tại sao chọn du học Malaysia

du hoc malaysia 1

 

 

Du học Malaysia ngày càng phát triển nhờ vào chất lượng giáo dục tốt

Chất lượng giảng dạy cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế, luôn được theo dõi gắt gao bởi Bộ Giáo Dục, thông qua các Ủy Ban Thẩm Tra Chất Lượng Giáo Dục va các đạo luật như: Đạo Luật về Giáo Dục 1996, Đạo luật về các cơ sở giáo dục bậc cao 1996 va Đạo Luật Quy Định Chất Lượng của các đơn vị tuyển sinh Malaysia 2007.

Chương trình học, khóa học đa dạng: Khi chọn du học Malaysia, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn về các chương trinh học cũng như các trường đại học và cao đẳng, phù hợp với từng cá nhân. Các chương trình Twinning Degree và chương trình 3+0 mang lại một chất lượng giáo dục và bằng cấp cao từ các trường đại học của Anh, Hoa Kỳ, Úc, Canada, Đức, New Zealand và Pháp với chi phí thấp.

Liên kết chặc chẽ với các trường đại học nước ngoài: Chi nhánh các trường đại học nước ngoài mở tại Malaysia tạo cơ hội cho sinh viên du học Malaysia có được các chứng chỉ từ trường đại học yêu thích của họ tại một đất nước có chi phí sinh họat rẻ hơn.

Nơi phù hợp để trau dồi tiếng Anh: Khi chọn du học Malaysia, bạn sẽ có được một thuận lợi đó là việc sử dụng tiếng Anh rộng rãi tại đất nước này sẽ giúp bạn dễ dàng nâng cao trình độ Anh ngữ của mình.

du hoc malaysia 2

 

Chi phí du học Malaysia

Học phí du học Malaysia được đánh giá là hợp lý, phù hợp với các sinh viên Việt Nam

Chi phí sinh hoạt không hề đắt đỏ, vào khoảng RM12,000 (USD 3,430) một năm.

Làm thêm: Sinh viên du học Malaysia cũng được phép làm thêm tối đa 20 giờ một tuần trong quá trình học tập tại đây theo quy định của Malaysia.

Du học Malaysia còn hấp dẫn nhờ vào sự ổn định và phát triển của đất nước này

Nơi an toàn để học tập: Đây là một đất nước an toàn với tình hình chính trị ổn định và tỷ lệ tội phạm thấp.

Thời tiết ổn định và dễ chịu: Thời tiết ổn định và dễ chịu, không có các thảm họa tự nhiên hay các biến đổi đột ngột về khí hậu như các nơi khác.

Thiên đường ẩm thực: Thiên đường của ăn uống với các món ăn đa dạng từ các món ăn chay tới các món ăn Halal, cũng như các món ăn nhanh của phương Tây.

Giao thông vận tải phát triển: Phương tiện giao thông vận tải phát triển với nhiêu điểm du lịch hấp dẫn.

Thành phố của lễ hội: Khám phá các lễ hội và cuộc sống của nhiều dân tộc khác nhau.

Vùng đất đa văn hóa: Có khoảng 70,000 sinh viên du học Malaysia đến từ 100 quốc gia trên thế giới. Không khí học tập tràn đầy tình bằng hữu quốc tế là một điểm thu hút các sinh viên.

Thủ tục xuất nhập cảnh đơn giản: Các thủ tục xuất nhập cảnh đơn giản tạo điêu kiện cho sinh viên có thể nhanh chóng nhập học.