Săn gói học bổng du học Đức chuyên ngành lịch sử 2016-2017

20/10/2015

Học bổng du học Đức chuyên ngành lịch sử 2016-2017

Bạn yêu thích khối ngành lịch sử học và mong muốn được nâng cao chuyên môn của mình tại một trong những cường quốc châu Âu xinh đẹp, đậm chất cổ điển? ICSA xin chia sẻ tới các bạn gói học bổng du học Đức toàn phần và bán phần 2016, chuyên ngành lịch sử (lịch sử văn hóa trung cổ và cận đại) của Herzog August Library. Herzog August Library là trung tâm nghiên cứu độc lập tại bang Lower Saxon và gói học bổng du học Đức 2016 này là cơ hội vàng cho các du học sinh quốc tế và sinh viên Đức thuộc các khối ngành lịch sử cận đại và trung đại.

Các du học sinh sẽ tập trung thực hiện các dự án nghiên cứu sách và các bản viết tay được lưu trữ tại đây. Thời hạn của học bổng dao động từ 2 tháng đến 1 năm. Như đã nói ở trên, giá trị của học bổng có hai dạng toàn phần và bán phần:

  • Học bổng toàn phần: dành cho các nhà nghiên cứu trẻ tuổi với phụ cập hàng tháng lên đến 1.800 Euro. Đây sẽ là cơ hội cho các nghiên cứu sinh tiến hành nghiên cứu độc lập nhằm đúc kết kinh nghiệm cho mình.
  • Học bổng bán phần: dành cho các đối tượng đang làm việc tại các cơ sở đào tạo sở tại, và tiến hành nghiên cứu ngắn hạn trong các dịp lễ tết. Các nghiên cứu sinh này sẽ được hỗ trợ 1.250 Euro / tháng.

Học bổng du học Đức chuyên ngành lịch sử 2016-2017

Điều kiện đăng ký học bổng

Phụ thuộc phần lớn vào quyết định của Giám đốc Herzog August Library và Ban Cố vấn Tham mưu. Tuy nhiên, tất cả đều hướng đến các tiêu chí dựa trên điều kiện thực hiện nghiên cứu, mức độ quan trọng cũng như ý nghĩa nghiên cứu của các văn bản lưu trữ tại đây. Đặc biệt, học bổng du học Đức này chỉ trao cho những nghiên cứu sinh đã có bằng tiến sỹ hay sở hữu các kỷ yếu khoa học tương đương.

Phương thức nạp đơn

Chỉ có một hình thức duy nhất đó chính là gửi hồ sơ vào địa chỉ forschung@hab.de.

Để biết thêm thông tin chi tiết của gói học bổng vui lòng truy cập:

http://www.hab.de/en/home/research/fellowships/post-doctoral-fellowships.html

—————————————

Để thêm khảo thêm các thông tin liên quan về các gói học bổng du học tại các nước khác, vui lòng xem tại:

Related Posts

Trung tâm tư vấn du học quốc tế Đông Dương