Chi tiết

Nước Ý – Học Bổng Thạc Sĩ Excellence tại Đại Học Milan

Với chiến lược tăng sự đa dạng và quốc tế hóa, Đại học Milan mang đến các học bổng và chính sách miễn giảm học phí dành cho sinh viên quốc tế đến từ các nước. Cụ thể, học bổng Thạc sĩ Excellence năm 2020 sẽ có nội dung như sau:

nuoc-y-hoc-bong-thac-si-excellence-tai-dai-hoc-milan

Giá trị học bổng

Trong năm học 2020/2021, Học bổng “Excellence Scholarships” sẽ dành cho sinh viên quốc tế mới của trường.Trong đó:

  • 54 suất học bổng trị giá 6000 euro/năm + học phí, và có quyền nhận miễn giảm học phí các môn.
  • 100 suất học bổng 100% học phí.

Yêu cầu

Học bổng dành cho tất cả các sinh viên theo học chương trình học thạc sĩ tại trường.

Deadline

Thời hạn nộp hồ sơ đăng ký chương trình Thạc sĩ là: 30/06/2020. Tất cả sinh viên năm nhất của chương trình thạc sĩ của ĐH Milan đều có thể được xem xét để nhận học bổng Thạc sĩ Excellence.

Thông tin học bổng tại website của trường Đại học Milan.

Giới thiệu về Đại học Milan

Đại học Milan (hay còn gọi là Đại học nghiên cứu Milan) thành lập 1924 ở Milan, nước Ý. Đây là một trong những trường đại học lớn nhất ở châu Âu, với hơn 66.000 sinh viên đang theo học và đội ngũ giảng viên/ nghiên cứu sinh đến 2.000 người.

nuoc-y-hoc-bong-thac-si-excellence-tai-dai-hoc-milan

Đại học Milan có 10 trường cùng với 140 chương trình đại học và sau đại học, 32 chương trình tiến sĩ và hơn 65 chuyên ngành. Các hoạt động nghiên cứu, giảng dạy của trường đã phát triển trong những năm qua và đã nhận được sự công nhận quốc tế.

Ngôi trường là đại diện duy nhất của nước Ý trong Liên đoàn các trường đại học nghiên cứu châu u (LERU). League of European Research Universities là một nhóm gồm 23 trường đại học ở châu u về thúc đẩy nghiên cứu, sáng tạo. Đại học Milan luôn được xếp hạng một trong những trường đại học tốt nhất của Ý.

#7: Bảng xếp hạng các trường Đại học trên thế giới của QS (QS World University Rankings)
#9: Bảng xếp hạng các trường Đại học trên thế giới của THE (THE World University Rankings)
#2: Bảng xếp hạng các trường Đại học Châu Âu về sáng tạo của Reuters (Reuters Most Innovative Universities Europe)

Du học Ý

Nước Ý không chỉ nổi tiếng thế giới về lịch sử và nghệ thuật, mà còn có một nền giáo dục uy tín hàng đầu Châu Âu cùng với mức chi phí sinh hoạt thấp, cơ sở vật chất hiện đại. Vậy nên rất nhiều bạn trẻ chọn đất nước “hình chiếc ủng” là điểm đến du học cho mình.

Khi chọn đi du học, nghĩa là bạn đang bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân mình. Đồng thời, bạn hòa mình vào môi trường xung quanh và có cho mình nhiều tình bạn quốc tế để cùng nhau học tập cũng như đi du ngoạn khắp Châu Âu.

Hãy để ICSA và văn phòng đại diện của chúng tôi tại Châu Âu đồng hành với Ước mơ du học của bạn.