Chi tiết

Ngày hội tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp 2016

Vào ngày 28/02/2016, Trung tâm tư vấn du học quốc tế Đông Dương (ICSA) sẽ tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp 2016 do Báo Tuổi Trẻ phối hợp với Bộ Giáo dục – Đào tạo tổ chức tại Trường Đại học Bách Khoa – 268 Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, TPHCM. Đây là hoạt động nằm trong loạt chương trình tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp do Báo Tuổi Trẻ chủ trì diễn ra ở khắp các tỉnh thành trên cả nước, đồng thời cũng là năm thứ 14 liên tiếp ngày hội được tổ chức.

Ngày hội tư vấn tuyển sinh - Hướng nghiệp 2016

Đến với ngày hội, các bạn học sinh sinh viên cũng như phụ huynh sẽ được đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, uy tín và giàu kinh nghiệm của ICSA giải đáp mọi thắc mắc, tâm tư, nguyện vọng liên quan đến chương trình, điều kiện và thủ tục du học tại các nước Đức, Mỹ, Philippines… Qua đó, phụ huynh và các bạn học sinh sẽ có cái nhìn tổng quan và tường tận về các ngành nghề đào tạo khác nhau tại các trường học nổi tiếng và uy tín tại các nước phát triển, từ đó chọn đúng hướng đi, ngành nghề yêu thích và phù hợp với năng khiếu của mỗi em. Chương trình còn là cầu nối để đội ngũ tư vấn ICSA chia sẻ kinh nghiệm khi du học tại các nước, như tìm nhà, việc làm thêm, kết nối cộng đồng du học sinh Việt Nam tại các nước sở tại.

Ngoài ra, Quý phụ huynh còn được giới thiệu về chương trình Du học hè 2016 tại Canada & Mỹ dành cho học sinh từ 11 đến 18 tuổi, do Hệ thống Trường Tây Úc và Trung tâm tư vấn du học quốc tế Đông Dương phối hợp tổ chức. Chương trình sẽ mang đến cho các em học sinh một hành trình hấp dẫn kéo dài 5,5 tuần, với hai điểm đến vô cùng lý tưởng.

Thông tin tổ chức gian hàng:

  • Thời gian: 7h30 – 17h00, Chủ Nhật 28/02/2016
  • Địa điểm: Trường Đại học Bách Khoa – 268 Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, TPHCM
  • Vị trí gian hàng Trung tâm tư vấn du học quốc tế Đông Dương: 25 – 26

Gian hàng ICSA tại ngày hội tuyển sinh - hướng nghiệp 2016