Chi tiết

Ngày hội hành trang du học Đồng Nai 2016 thành công tốt đẹp

Vào ngày 19/03/2016, tại khách sạn Đồng Nai (57 Phạm Văn Thuận, P. Tân Tiến, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai) đã diễn ra Ngày hội “Hành trang du học” do Trung tâm tư vấn du học quốc tế Đông Dương (ICSA) tổ chức. Theo đó, các em học sinh, sinh viên và quý phụ huynh không chỉ được giải đáp tường tận về các thông tin chọn trường, thủ tục xin học bổng, xin visa du học… ở các quốc gia tiên tiến trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ, Canada… mà còn nhận được những quà tặng hấp dẫn.

trung tam tu van du hoc quoc te dong duong tai DN_1
Chắp cho con đôi cánh để học tập tại môi trường quốc tế có nền giáo dục ưu tú luôn là mong ước cháy bỏng của mỗi bậc phụ huynh. Thế nhưng làm sao để chọn được ngành học phù hợp với trình độ tiếng Anh, học lực của con và vừa đáp ứng tài chính của gia đình luôn là bước trở ngại đầu tiên. Tại ngày hội, ICSA đã trực tiếp tư vấn và cung cấp tất cả thông tin của các trường Đại học, Cao đẳng, Cao đẳng cộng đồng… với hơn 100 ngành học khác nhau tại các quốc gia trên thế giới cho các bậc phụ huynh đang quan tâm đến việc chuyển tiếp cho các vào các trường cấp 3 tại Mỹ, Anh, Úc… và lộ trình đào tạo sau bậc học phổ thông ở nước ngoài.

trung tam tu van du hoc quoc te dong duong tai DN_2

Một điểm nhấn tại buổi hội thảo này là chương trình du học Đức miễn phí ngành Điều dưỡng. Hiện nay du học Đức đang được xem là “thỏi nam châm” thu hút các du học sinh, bởi Đức là nước Châu Âu có chính sách visa rộng mở và luôn đón chào những cư dân từ khắp nơi trên thế giới đến học tập, định cư nhằm cải thiện tình trạng gia tăng của tỉ lệ dân số già và thiếu nguồn nhân lực có tay nghề giỏi. Mặt khác, nền giáo dục tại Đức luôn được xếp vào top đầu trên thế giới với các ngành mũi nhọn thuộc về kinh tế và kỹ thuật, theo đó là sự yêu cầu cao về tính sáng tạo của mỗi sinh viên theo học.

Riêng với ngành y học, Đức là đất nước lựa chọn khôn ngoan của các du học sinh tương lai vì hiện nay Đức cần rất nhiều nguồn lực y tế để chăm sóc người già tại các viện dưỡng lão, bệnh viện… Theo đuổi ngành học này, bạn nhận rất nhiều chính sách ưu ái từ chính phủ Đức: Miễn học phí 3 năm, được thực tập có hưởng lương, mỗi tháng được chu cấp tiền phí sinh hoạt, sau khi học xong được phép ở lại làm việc và đến 8 năm sau, bạn được khuyến khích nhập quốc tịch Đức.

Du học sinh Đức ngành điều dưỡng

Sự hấp dẫn của chương trình trên đã thu hút rất nhiều quan tâm của các bạn trẻ và quý phụ huynh tại hội thảo. ICSA cũng không quên gởi đến các em những ưu đãi thiết thực nhằm giúp các em thêm động lực đạt được ước mơ du học của mình như: Voucher 2.000.000đ cho chương trình visa du học và giảm 10% học phí các khóa học tiếng Đức.

Ngày hội 19/03 tại tỉnh Đồng Nai nằm trong chuỗi Ngày hội hành trang du học do ICSA tổ chức tại các tỉnh thành phía Nam trong suốt hai tháng 03 và 04, nhằm giúp Quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể tìm hiểu thêm thông tin về các chương trình du học toàn diện tại các nước phát triển trên toàn thế giới, đồng thời giải đáp những thắc mắc, lo lắng của phụ huynh trong việc quyết định cho con du học xa nhà. Đến với Ngày hội hành trang du học 2016, các khách tham dự cũng sẽ nhận được những lời khuyên thiết thực trong việc tư vấn chọn trường, cách thức nộp đơn xin học, quá trình xử lý hồ sơ, xin học bổng, nộp hồ sơ visa…

Ngày hội “Hành trang du học 2016” tiếp theo sẽ được tổ chức tại tỉnh Bình Dương. Quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể xem thông tin chi tiết tại: Ngày hội Hành trang du học Bình Dương 2016