Mưa học bổng và quà tặng tại tuần lễ Du học Mỹ ICSA

11/05/2016

Tuan-le-du-hoc-My_01

Các trường đại học tại Mỹ không chỉ nổi tiếng về chất lượng đào tạo, nguồn lực giáo viên mà còn về hệ thống cơ sở vật chất học tập và thực hành, cơ hội tìm việc làm sau khi tốt nghiệp cao. Chính những điều này đã làm cho Mỹ luôn là lựa chọn hàng đầu của các bạn du học sinh thế giới nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng.
Để giúp các bạn dễ dàng trong việc tìm kiếm và chọn trường, phỏng vấn xin visa, Trung tâm tư vấn du học quốc tế Đông Dương (ICSA) sẽ tổ chức Tuần lễ du học Mỹ 2016 từ ngày 23/05 – 30/05. Các bạn sẽ được miễn phí 100% chi phí tư vấn chọn trường, nhận ngay $160 phí xin visa, cơ hội bốc thăm trúng thưởng 100% và nhận nhiều phần quà thiết thực khác.
Tham gia Tuần lễ du học Mỹ của Trung tâm tư vấn du học quốc tế Đông Dương (ICSA), quý phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên sẽ được đội ngũ tư vấn viên của trung tâm sẽ giải đáp những thắc mắc, đồng thời chia sẻ những thông tin “hot” về chương trình du học Mỹ hiện nay.


sinh-vien-du-hoc-my

1. Thông tin các trường Trung học, CĐ, ĐH, trường TOP tại Mỹ
Đến tham gia Tuần lễ Du học Mỹ, các bạn học sinh, sinh viên sẽ được cung cấp thông tin chi tiết về chương trình học, học phí, ưu đãi của các trường trung học, cao đẳng, đại học và các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ.


2. Chương trình American Honor – Con đường tắt tới các trường đại học Top 200
Chương trình American Honor là chương trình cao đẳng cộng đồng danh dự 2+2, với mức học phí tiết kiệm chỉ bằng 1/5 học phí thông thường. Sau khi kết thúc chương trình học, các bạn được quyền chuyển tiếp lên các trường Đại học hàng đầu của Mỹ như Stanford University, University of Pennsylvania, Cornell University, University of California – Berkeley…


3. Danh sách nhóm ngành nghề STEM – Xu hướng thông minh và đón đầu
Tham gia Tuần lễ du học Mỹ 2016 của Trung tâm tư vấn du học Quốc tế Đông Dương, các bạn sẽ được tư vấn cách chọn nghề trong nhóm nghề STEM (gồm Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học) vốn đang “khát” nhân lực tại Mỹ và các quốc gia phát triển khác.


4. Hướng dẫn hoàn thiện và nộp hồ sơ du học
Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và nhiệt tình của Trung tâm tư vấn du học Quốc tế Đông Dương ICSA sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cách điền thông tin, quy trình thủ tục để hoàn thiện và nộp hồ sơ du học.
5. Hướng dẫn phỏng vấn xin học bổng
Được tư vấn về quy trình tìm kiếm học bổng, cách chuẩn bị hồ sơ, viết bài luận xin học bổng, thực hành các câu hỏi thường gặp và tránh những lỗi hay mắc phải khi xin học bổng.


6. Hướng dẫn hồ sơ và trả lời phỏng vấn visa
Được tư vấn cách chuẩn bị hồ sơ xin visa, thực hành các câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn xin visa và nhận ngay $160 khi đăng ký xin visa du học Mỹ.

du-hoc-tai-my
Ngoài ra, Trung tâm tư vấn du học Quốc tế Đông Dương (ICSA) khuyến khích các bạn học sinh sinh viên (HSSV) khi tham gia Tuần lễ du học Mỹ mang theo bảng điểm, học bạ và các bằng cấp chứng chỉ (nếu có) để nhận ngay ưu đãi và những phần quà hấp dẫn từ ICSA:
• Miễn phí 100% phí tư vấn hồ sơ và chọn trường
• Hướng dẫn xin học bổng
• Nhận ngay $160 phí xin visa du học Mỹ khi đăng ký từ 23/05 – 29/05
• Chương trình bốc thăm trúng thưởng 100%
• Nhiều quà tặng xinh xắn khác từ chương trình


Thông tin Tuần lễ du học Mỹ 2016
Thời gian: Từ ngày 23 – 30/05/2016
Địa điểm: Trung tâm tư vấn du học quốc tế Đông Dương – 157 Lý Chính Thắng, P7, Q.3, Tp.HCM
Hotline: 097.413.4477
Điện thoại: 08.6292.3434
Email: duhoc@icsa.edu.vn


ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY

[recaptcha]

Related Posts

Trung tâm tư vấn du học quốc tế Đông Dương