Chi tiết

Mang cơ hội du học miễn phí tại Đức đến với các bạn trẻ Bà Rịa Vũng Tàu

Hội thảo du học miễn phí tại Đức

Vừa qua vào ngày 27/10, Trung tâm tư vấn du học quốc tế Đông Dương đã tổ chức buổi hội thảo giới thiệu về chương trình “Du học miễn phí và lập nghiệp tại Đức – Chuyên ngành điều dưỡng” dành cho hơn 100 bạn sinh viên năm cuối ngành điều dưỡng, thuộc Trường Trung Cấp Y Tế Bà Rịa Vũng Tàu. Với điều kiện tham gia tương đối dễ, cộng thêm có được cơ hội ở lại Đức lập nghiệp, chương trình đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ phía các bạn sinh viên tại đây.

Vốn yêu thích ngành nghề chăm sóc sức khỏe cho mọi người, các điều dưỡng viên tương lai của Trường Trung Cấp Y Tế Bà Rịa Vũng Tàu đang đứng trước một cơ hội được trau dồi nghiệp vụ, và phát triển nghề nghiệp tại đất nước phát triển hàng đầu thế giới. Đức vốn nổi tiếng không chỉ nhờ vẻ đẹp cổ kính, quyến rũ của mình, mà còn thu hút mọi người đặc biệt là các bạn trẻ bởi đây cũng là một trong những cái nôi giáo dục có chất lượng thuộc top đầu châu Âu.

Trung tâm tư vấn du học quốc tế Đông Dương đang mang đến cho các điều dưỡng viên tương lai không chỉ là một cơ hội được học tập và trải nghiệm tại Đức, mà còn là cơ hội du học với chi phí bằng 0, kèm theo trợ cấp thực hành 650 EURO / tháng trong suốt 3 năm theo học tại đây. Số tiền trợ cấp này đủ cho các bạn trang trải mọi chi phí sinh hoạt tại Đức, và nếu biết chi tiêu tiết kiệm, sau khi học xong, bạn còn có thể dư ra một khoảng đáng kể nữa đấy.

Tham khảo hai chương trình du học Đức miễn phí tại đây nhé:

Hội thảo du học miễn phí tại Đức

Thầy Trần Anh Tuấn – Phó Chủ tịch Hệ thống giáo dục quốc tế Đông Dương đang giới thiệu về trường

Hội thảo du học miễn phí tại Đức

Thầy Michael Thoma – Giảng Viên tiếng Đức và Cố vấn học vụ Trung Tâm ngoại ngữ Đông Dương chia sẻ về nước Đức

Hội thảo du học miễn phí tại Đức

Hội thảo du học miễn phí tại Đức