Chi tiết

Luyện thi IELTS ở đâu hiệu quả tại TPHCM

Luyện thi IELTS ở đâu hiệu quả

IELTS là kỳ thi tiếng Anh khá quen thuộc đối với các bạn học sinh, sinh viên và người đã đi làm. Bằng IELTS với điểm số cao là một trong những giấy thông hành hữu hiệu cho các ứng viên có ý định đi du học nước ngoài, hay mong muốn được làm việc trong một công ty, tập đoàn đẳng cấp quốc tế. Có khá nhiều yếu tố khách quan tác động đến kết quả IELTS của bạn, nổi trội nhất đó chính là nơi học. Để trả lời cho câu hỏi: luyện thi IELTS ở đâu hiệu quả, hay tham khảo các bí quyết sau đây của ICSA nhé.

Theo bước những người đi trước

Đây là yếu tố mà đa số các bạn học sinh, sinh viên khá quan tâm tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định lựa chọn bất kỳ trung tâm nào. Thoạt nghĩ cũng khá hợp lý, tuy nhiên, tôi cũng muốn nhấn mạnh một điều, để có được điểm IELTS tốt thì chỉ có giáo viên dạy giỏi không thôi thì chưa đủ, mà cần có sự cố gắng nỗ lực của người học. Tôi có thể chắc chắn rằng dù chất lượng giảng dạy có thuộc hàng tốt nhất, nhưng người học có ý thức kém thì kết quả thi cũng không như mong đợi. Do đó, đừng chỉ tập trung vào việc tìm ra nơi luyện thi IELTS ở đâu hiệu quả rồi thôi, mà bên cạnh đó nên xây dựng một tinh thần học tập thật tốt nữa nhé.

Luyện thi IELTS ở đâu hiệu quả

Hay nên chọn học tại các trung tâm có tiếng?

Bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng nguồn gốc hình thành danh tiếng của họ xuất phát từ đâu, nhờ vào các chương trình quảng cáo PR đánh bóng tên tuổi, khuyến mãi rầm rộ hay là nhờ vào chính chất lượng giảng dạy tốt. Các bạn có thể tham khảo thêm trên các trang xã hội để tham khảo các bình luận, cũng như xin học thử 1 – 2 buổi chẳng hạn. Việc này sẽ giúp cho bạn xác định được luyện thi IELTS ở đâu là hiệu quả và phù hợp với mình hay không nhé.

—————————————–

Tham khảo thêm các bí quyết học tiếng Anh bạn nhé!