Chi tiết

Hot!!! Du học Đức miễn phí 100% cho bạn trẻ Việt

Du học Đức miễn phí 100%

Bạn đang mơ ước đi du học không phải mất tiền? Chi phí sinh hoạt thấp? Không giới hạn thời gian làm thêm nhằm trang trải sinh hoạt phí? Nhưng vẫn đảm bảo chất lượng giáo dục? Vậy hãy tìm đến ngay với các chương trình du học Đức miễn phí 100% của ICSA nhé!

Với hệ thống giáo dục ưu việt, miễn học phí và có cơ hội định cư lâu dài, nước Đức dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của du học sinh quốc tế. Trong một cuộc khảo sát từ năm 2008 – 2013 về chủ đề “Quốc gia nào được nhiều sinh viên lựa chọn nhất cho việc du học?”, thì Đức đứng vị trí thứ tư vượt trên cả Úc và chỉ đứng sau các cường quốc thương mại giáo dục như Mỹ, Anh và Canada.

Chương trình du học Đức vừa học vừa làm

Hiện nay, cánh cửa đến với nước Đức đang ngày càng rộng mở đối với các du học sinh Việt Nam, thông qua chương trình du học Đức miễn phí 100%. Đồng thời, các bạn cũng không cần phải lo lắng đến chi phí sinh hoạt nhờ vào khoản tiền lương thực tập được cấp cho các học viên mỗi tháng trong suốt thời gian học tại đây. Được xem là cơ hội du học hấp dẫn dành cho các bạn trẻ Việt Nam có khao khát được học tập tại đất nước phát triển bậc nhất châu Âu này. Hai chương trình du học Đức miễn phí:

Du học Đức miễn phí 100%

Chương trình Thạc sỹ tại Đức

Tại Đức, các khóa học Thạc sỹ hầu hết đều được miễn phí. Số lượng trường tại Đức rất lớn, chỉ đứng sau Mỹ và Anh, các trường này đều thuộc top 400 trên thế giới. Do phần lớn các khóa học được giảng dạy bằng tiếng Đức, nên rào cản lớn nhất đối với du học sinh quốc tế khi đến đây đó chính là ngôn ngữ. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, càng ngày càng có nhiều khóa sau đại học (Master) được giảng dạy bằng tiếng Anh, đây được xem là biện pháp quốc tế hóa nền giáo dục ở Đức, nhằm thu hút nhiều du học sinh quốc tế đến với Đức hơn.

Sinh hoạt phí thấp nhất cộng đồng EU

Có thể nói, chi phí cho phòng trọ sẽ chiếm phần lớn trong sinh hoạt phí của du học sinh tại Đức, dao động khoảng 175 – 240 euro / tháng (4,5 – 6 triệu); ký túc xá trung bình 200 euro / tháng (5 triệu). Đặc biệt, không như những quốc gia khác, Đức không cấm hay giới hạn thời gian làm việc, miễn là không ảnh hưởng tới việc học. Theo như thống kê trong một cuộc khảo sát, số tiền làm thêm đủ để du học sinh quốc tế trang trải cho cuộc sống của mình tại Đức. Đặc biệt, việc làm thêm tương đối dễ kiếm tại Đức vì vậy mà hầu hết các sinh viên quốc tế đều có đủ khả năng tự lo cho mình và không cần bất kỳ sự hỗ trợ về tài chính từ phía gia đình.

Bên cạnh đó, nếu các bạn tham gia hai chương trình du học Đức miễn phí ngành điều dưỡngdu học Đức miễn phí ngành quản trị hệ thống nhà hàng, bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí sinh hoạt vì như đã đề cập ở trên, mỗi tháng bạn sẽ được trợ cấp tiền thực hành 650EURO trong suốt thời gian học tại đây.

—————————————–

Bạn muốn tìm kiếm thêm các thông tin về du học Đức?