Chi tiết

Hợp tác toàn diện giữa IED Group và Tập đoàn Azurit trong ngành Điều dưỡng

Sáng ngày 16/2/2017, tại trụ sở của Tập đoàn Phát triển Giáo dục Quốc tế Đông Dương – IED Group, đã long trọng diễn ra buổi Lễ ký kết hợp tác giữa IED Group và Tập đoàn Điều dưỡng Azurit hàng đầu nước Đức. Đây là sự kiện đánh dấu cho chuỗi các chương trình hợp tác toàn diện giữa 2 tổ chức trong hoạt động tư vấn du học – đào tạo nhân lực ngành Điều dưỡng chất lượng cao.

Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo của 2 tập đoàn IED Group và Azurit, lãnh đạo Sở Giáo dục – Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh và các đơn vị liên quan trong hoạt động đào tạo nhân lực.

Hợp tác toàn diện giữa IED Group và Tập đoàn Azurit trong ngành Điều dưỡng

IED Group – “Lựa chọn tin cậy” cho sự hợp tác toàn diện và lâu dài

Đây là kết luận mà đại diện của Tập đoàn Azurit dành cho IED Group sau quá trình khảo sát, đánh giá năng lực hoạt động trước khi tiến hành ký kết hợp tác giữa 2 bên. Thỏa thuận là sự cam kết hợp tác toàn diện trong việc tư vấn du học Đức và đào tạo nhân lực chất lượng cao ngành điều dưỡng.

Hợp tác toàn diện giữa IED Group và Tập đoàn Azurit trong ngành Điều dưỡng

Thỏa thuận được xây dựng trên tiềm năng phát triển ngành nghề và cơ hội việc làm mới cho du học sinh Việt Nam. Bởi thực tế tại Đức, ngành điều dưỡng được ví như xương sống của dịch vụ chăm sóc sức khỏe nhưng lại đang trong tình trạng khan hiếm nhân lực trầm trọng. Còn tại Việt Nam, các nhà quản lý nhận định rằng từ 10-15 năm nữa, nhu cầu điều dưỡng viên sẽ có sự chuyển biến theo hướng tích cực do dân số bước vào giai đoạn già hóa với tuổi thọ trung bình trên 70, chất lượng và thói quen sinh hoạt của người dân cũng thay đổi và nâng cao hơn trước.

Với mục đích xây dựng, đào tạo lực lượng phục vụ ngành điều dưỡng có chất lượng và ý thức hành nghề tốt, Tập đoàn Azurit đã tìm kiếm cơ hội hợp tác tại Việt Nam suốt nhiều năm qua. Trong khi đó, IED Group với các thành viên: Trung tâm Tư vấn Du học Quốc Tế Đông Dương – ICSA, Trung tâm tiếng ĐứcTrường Trung cấp Đông Dương đã có kinh nghiệm và uy tín về tư vấn du học Đức, đào tạo tiếng Đức và dạy nghề Điều dưỡng viên.  Sự hợp tác này là sự gặp gỡ của hai ý tưởng phát triển mang tầm chiến lược quốc tế nhằm mang đến thêm nhiều giá trị tốt đẹp cho cuộc sống.

Cơ hội học tập miễn phí và lập nghiệp tại nước ngoài cho người trẻ Việt Nam

Hợp tác toàn diện giữa IED Group và Tập đoàn Azurit trong ngành Điều dưỡng

Có thể khẳng định sự hợp tác giữa Tập đoàn Azurit và IED Group đã xác lập nền tảng vững chắc và mang lại lợi ích thiết thực cho du học sinh theo đuổi ngành Điều dưỡng. Với cơ hội này, du học sinh Việt sẽ được tiếp cận với nền giáo dục và điều dưỡng bậc nhất Châu Âu. Bởi từ lâu Đức vẫn được xem là quốc gia có chương trình đào tạo nghề điều dưỡng hiện đại với nhiều chính sách ưu đãi cho du học sinh, trong đó có chương trình miễn 100% học phí cùng nhiều chính sách ưu đãi và tạo điều kiện làm việc, định cư tại Đức sau khi tốt nghiệp.

Azurit là tập đoàn hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực điều dưỡng – chăm sóc – xã hội. Với trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, tập đoàn này mang đến chương trình đào tạo với thực hành song song lý thuyết để bảo đảm du học sinh Việt Nam có được kiến thức tốt và kỹ năng nghề thành thạo, có thể bắt nhịp nhanh với công việc ngay sau khi tốt nghiệp. Azurit cũng luôn luôn hướng việc đào tạo điều dưỡng viên phù hợp với tiêu chuẩn và yêu cầu của hệ thống y tế đa dạng, chuẩn quốc tế gồm bệnh viện, viện nghiên cứu, trung tâm điều dưỡng, cơ sở ý tế tư nhân, viện dưỡng lão…

Hợp tác toàn diện giữa IED Group và Tập đoàn Azurit trong ngành Điều dưỡng

Phát biểu tại lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn Azurit, Chủ tịch Tập đoàn IED Group – Ông Trần Văn Rũng đã nhấn mạnh: “Đây không đơn thuần là một lễ ký kết hợp tác mà nó còn là ghi dấu cho sự tín nhiệm mà Azurit – Tập đoàn Điều dưỡng hàng đầu nước Đức đối với IED Group. Là cơ hội để IED Group khẳng định uy tín của mình trong lĩnh vực phát triển giáo dục quốc tế. IED Group tự tin, với đơn vị thành viên chuyên sâu về tư vấn du học là ICSA, IED Group nói chung và ICSA nói riêng tiếp tục là nơi giúp sinh viên, học sinh Việt Nam khởi đầu một tương lai vững chắc với ngành Điều dưỡng dù ở Đức hay Việt Nam”.

IED Group với đại diện là ICSA cam kết sẽ phát triển toàn diện quy trình tư vấn du học Đức ngành điều dưỡng, là tổ chức tiên phong tại Việt Nam mang lại quy trình khép kín: từ tư vấn du học Đức miễn phí ngành Điều dưỡng, chuẩn bị hồ sơ đến việc đào tạo – tổ chức thi lấy bằng tiếng Đức, đào tạo nền tảng kiến thức Điều dưỡng viên, đảm bảo chương trình thực hành Điều dưỡng tại Đức cũng như cơ hội làm việc sau tốt nghiệp.