Hội thảo: Du học miễn phí và lập nghiệp tại Đức tháng 10/2016

15/10/2016

Ngày 15/10/2016, Trung tâm Tư vấn Du học quốc tế Đông Dương (ICSA) đã tổ chức Hội thảo: Du học miễn phí và lập nghiệp tại Đức tại Hội trường – 157 Lý Chính Thắng. Chương trình với sự tham gia của đông đảo các bạn học sinh, sinh viên cùng các quý phụ huynh.

hội thảo du học Đức miễn phí

Ngoài việc được giới thiệu chương trình du học Đức miễn phí, các học viên tham dự hội thảo còn được giải đáp mọi thắc mắc về việc học, chỗ ăn ở khi du học, cơ hội nghề nghiệp cũng như chính sách định cư tại Đức… Khác hoàn toàn với các chương trình du học khác, khi du học ngành điều dưỡng tại Đức, du học sinh không những được miễn 100% học phí, mà còn được hưởng trợ cấp lên đến 800 EURO hàng tháng (mức trợ cấp này đủ để các bạn trang trải chi phí nhà ở, sinh hoạt cá nhân tại Đức).

Bên cạnh đó, các chuyên viên tư vấn của ICSA cũng tận tình chia sẻ những thay đổi mới nhất trong thủ tục làm hồ sơ xin visa du học Đức.

hội thảo du học Đức miễn phí

Nằm trong khuôn khổ chương trình, đại diện Trường Trung Cấp Đông Dương (thành viên thuộc Hệ Thống Phát Triền Giáo Dục Quốc Tế Đông Dương) đã giới thiệu đến hội thảo Khóa học Trợ lý điều dưỡng. Khóa học này được thiết kế theo chương trình giảng dạy chuẩn của Bang Hessen – Đức, các bạn học viên không chỉ được đào tạo về cách nắm bắt tâm lý, cách nhận biết và phòng các bệnh thường gặp ở người cao tuổi mà còn được thực hành ngay tại các bệnh viện, trại dưỡng lão để trau dồi kiến thức thực tế.  Một trong những lợi ích quan trọng mà khóa học mang lại là giúp các học viên muốn đi du học Đức có được chứng nhận đã học kiến thức điều dưỡng nền tảng tại Việt Nam. Đáp ứng yêu cầu về hồ sơ xin cấp visa du học Đức ngành điều dưỡng vừa mới thay đổi.

Hội thảo: Du học miễn phí và lập nghiệp tại Đức là Hội thảo có tính chất định kỳ hàng tháng do ICSA tổ chức nhằm đáp ứng nhu cầu du học Đức ngày càng cao của các bạn học sinh, sinh viên cũng như mang đến thêm nhiều cơ hội du học tốt cho các bạn trẻ. Nếu chưa tham gia hội thảo tháng 10/2016, bạn cũng có thể liên hệ ICSA để chúng tôi thông báo lịch Hội thảo Du học Đức tiếp theo, mà gần nhất là Hội thảo chuyên đề đặc biệt: “Du học Đức miễn phí và cơ hội lập nghiệp tại Đức cùng tập đoàn Azurit” được Tổ chức vào ngày 27/10/2016 sắp tới.

Một số hình ảnh của buổi Hội thảo: Du học miễn phí và lập nghiệp tại Đức:

hội thảo du học Đức miễn phí

IMG_5963

IMG_5972

IMG_5973

IMG_5976

IMG_5979

IMG_5983

IMG_5989

IMG_5990

IMG_5997

Related Posts

Trung tâm tư vấn du học quốc tế Đông Dương