Chi tiết

Hội thảo: Du học miễn phí và lập nghiệp tại Đức ngày 26/11/2016

Rất nhiều bạn trẻ hiện nay cho rằng: du học tại một trong những đất nước phát triển nhất châu Âu chỉ dành cho những ai có khả năng tài chính mạnh và ổn định. Tuy nhiên ICSA có thể mang đến cơ hội du học với mức chi phí là 0 đồng.

du học Đức miễn phí

Để giúp các bạn trẻ tiếp cận với cơ hội du học này, ngày 26/11/2016 ICSA đã tổ chức Hội thảo Du học miễn phí và lập nghiệp tại Đức. Hội thảo diễn ra tại số 157 Lý Chính Thắng, phường 7, Q3, Tp HCM với sự tham gia của hơn 50 bạn học sinh, sinh viên và phụ huynh các em.

du học Đức miễn phí

Du học tại Đức, các bạn có cơ hội được tiếp cận với nhiều loại hình đào tạo khác nhau, và một trong những hình thức phù hợp nhất với du học sinh Việt Nam đó chính là du học nghề với tính thực tế ứng dụng cao. Khác với Việt Nam, việc học nghề tại Đức được xem trọng vì vậy một tấm bằng học nghề được đánh giá rất cao và mang đến cơ hội việc làm cũng rộng mở như một bằng đại học chuyên môn.

Du học Đức miễn phí

Là đơn vị có nhiều năm tư vấn du học các nước có nền giáo dục phát triển nhất thế giới, trong đó có thị trường chủ lực là Đức, ICSA hiểu rõ mọi quy trình và các bước để giúp các học viên hiện thực hóa giấc mơ du học của mình với mức chi phí tiết kiệm nhất. Xuyên suốt hội thảo, đại diện của ICSA đã gửi đến các bạn học viên chương trình du học ngành điều dưỡng cũng như những chính sách về visa, cơ hội việc làm, định cư vô cùng bổ ích. Không chỉ cung cấp thông tin, giải đáp thắc mắc, các chuyên viên tư vấn của ICSA còn tận tình hướng dẫn các bạn sinh viên cách chuẩn bị hồ sơ, thủ tục giấy tờ để có thể đăng ký tham gia chương trình trong thời gian sớm nhất.

Cùng điểm qua một số hình ảnh của Hội thảo Du học Đức ngày 26/11/2016:

img_1012

img_1013

img_1017

img_1018

img_1021

img_1022

img_1023

img_1024

img_1030

img_1037