Hội thảo du học Đức – Nơi chắp cánh ước mơ du học miễn phí

27/04/2017

Bạn là người trẻ, bạn có mơ ước du học? Bạn đã biết đến nhiều đơn vị tư vấn dịch vụ du học với vô số chương trình, nhưng không biết đi từ đâu, bắt đầu thế nào, thông tin cụ thể ra sao và đâu mới là nguồn thông tin chính thống? Hội thảo du học Đức của ICSA sẽ là nơi cung cấp và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến du học và mang đến cho bạn nhiều chương trình du học miễn phí cùng cơ hội việc làm và định cư tại Đức hấp dẫn.hoi-thao-du-hoc-duc-noi-chap-canh-uoc-mo-du-hoc-mien-phi

Hội thảo du học Đức của ICSA mang đến nhiều chương trình du học hấp dẫn trên toàn cầu

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn du học, các buổi hội thảo của ICSA được tổ chức hàng tuần nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin ngày càng cao của các bạn học sinh và quý phụ huynh. Không chỉ mang đến những thông tin mới nhất về các chương trình du học nghề tại Đức đang HOT trong cộng đồng người trẻ Việt cũng như quốc tế, hội thảo còn giới thiệu về chương trình du học bậc Đại học và Cao học với những lợi ích không thể bỏ qua.

  • Thông tin về học bổng du học Đức miễn phí
  • Những điều kiện du học Đức
  • Cơ hội việc làm, chế độ lương thưởng
  • Cơ hội định cư tại Đức
  • Các bước xin visa du học Đức
  • Một số thông tin và kinh nghiệm về cuộc sống tại Đức

Hội thảo du học Đức miễn phí của ICSA cùng tập đoàn Azurit

Hội thảo du học Đức của ICSA có sự tham gia của nhiều Tập đoàn giáo dục, doanh nghiệp hàng đầu nước Đức

Không chỉ nổi tiếng trong nước về lĩnh vực tư vấn du học, ICSA là đơn vị tiên phong mở rộng mối quan hệ hợp tác quốc tế, đặc biệt tại Đức để mang đến thêm nhiều cơ hội học tập tốt cho du học sinh Việt Nam. Theo định hướng đó, trong nhiều năm qua ICSA đã ưu tiên lựa chọn hợp tác với nhiều Tập đoàn giáo dục hàng đầu nước Đức như Azurit, Kolping-Bildung, Học viện F+U, Học viện Maininstitut… Đại diện của các tập đoàn này sẽ cùng tham dự hội thảo của ICSA và chia sẻ với các bạn học sinh Việt Nam con đường học tập, lập nghiệp tại Đức cũng như kinh nghiệm học tiếng Đức và xin visa. Ngoài ra, với những bạn muốn đi du học Đức và đã đáp ứng đủ yêu cầu về kiến thức nền cũng như vốn tiếng Đức, các bạn sẽ được đại diện các Tập đoàn này phỏng vấn và trao thư nhập học ngay tại Việt Nam, cụ thể là ngay tại trụ sở của ICSA.

Hội thảo du học Đức giải đáp mọi thắc mắc cho các bạn trẻ

Không chỉ dừng lại ở việc được giới thiệu các chương trình học hấp dẫn, được giao lưu với các tập đoàn quốc tế, tại Hội thảo du học Đức của ICSA, các bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn giải đáp mọi thắc mắc về học phí, học bổng, bằng cấp, thời gian học tập, chính sách làm thêm, cơ hội việc làm cũng như con đường thăng tiến tại một trong những đất nước phát triển nhất Châu Âu. Ngoài ra, các thông tin về lộ trình du học, điều kiện du học, bí quyết chuẩn bị hồ sơ và tự tin phỏng vấn cũng được các chuyên viên chia sẻ chi tiết và tận tình trong hội thảo.hoi-thao-du-hoc-duc-noi-chap-canh-uoc-mo-du-hoc-mien-phi

Hội thảo du học Đức không chỉ là nơi cung cấp thông tin

Đến với hội thảo du học Đức, ngoài việc được cung cấp các nguồn thông tin du học chính thống, gặp gỡ giao lưu và phỏng vấn với các Tập đoàn giáo dục quốc tế, các sinh viên còn được các chuyên viên tư vấn của ICSA giải đáp mọi thắc mắc về chương trình học, con người – văn hóa nước Đức cũng như những khó khăn mà các du học sinh thường gặp phải và bí quyết để hòa nhập cuộc sống mới. Không chỉ là cầu nối giữa các nền giáo dục hiện đại với sinh viên Việt Nam, ICSA còn là nơi hướng dẫn và hỗ trợ các bạn trong suốt quá trình học tiếng Đức, xin giấy báo nhập học, xin visa và 3 năm học tập và làm việc tại nước Đức xinh đẹp. Vì vậy, đừng bỏ lỡ các hội thảo du học Đức của ICSA để chuẩn bị hành trang vững chắc nhất cho con đường du học của mình nhé.

Liên hệ để tham dự miễn phí Hội thảo Du học Đức cũng như được tư vấn miễn phí về các thị trường du học khác từ ICSA theo thông tin sau.

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ ĐÔNG DƯƠNG

157 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP. HCM

Điện thoại: (08) 6254 3344

Hotline: 0962 276 499 – 0962 278 066

Email: info@icsa.edu.vn

Related Posts

Trung tâm tư vấn du học quốc tế Đông Dương