Hội thảo Du học Đức và Khai giảng Khóa trợ lý điều dưỡng K1

16/09/2016

Ngày 27/09/2016 Trung tâm Tư vấn Du học Đông Dương (ICSA) kết hợp cùng Trường Trung cấp Đông Dương sẽ tổ chức Hội thảo “Du học miễn phí và lập nghiệp tại Đức” đồng thời khai giảng “Khóa học trợ lý điều dưỡng K1”. Chương trình sẽ có sự tham dự của đại diện lãnh đạo Trung tâm Tư vấn Du học Đông Dương, Trường Trung cấp Đông Dương cùng đông đảo quý phụ huynh và học sinh, sinh viên.

hội thảo du học Đức
Tham gia buổi hội thảo “Du học miễn phí và lập nghiệp tại Đức” các bạn sẽ được đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của ICSA giới thiệu, giải đáp đầy đủ thông tin chương trình học ngành Điều dưỡng, những điều kiện phúc lợi đặc biệt mà các bạn sẽ được hưởng khi du học tại Đức cũng như cơ hội nghề nghiệp và định cư tại Đức sau khi tốt nghiệp.

Cũng trong khuôn khổ của chương trình, Trung tâm tư vấn du học Quốc tế Đông Dương (đơn vị trực thuộc Tập đoàn Phát triển Giáo dục Quốc tế Đông Dương với ICSA) sẽ tổ chức khai giảng khóa đầu tiên của Lớp “Trợ lý điều dưỡng – Kỹ thuật viên chăm sóc người cao tuổi K1”. Đây là khóa học giúp các học viên có nhu cầu du học Đức có được chứng nhận đã học kiến thức điều dưỡng nền tảng tại Việt Nam. Đáp ứng yêu cầu về hồ sơ xin cấp visa du học Đức ngành điều dưỡng vừa mới thay đổi (Đại sứ quán Đức yêu cầu ứng viên xin cấp visa du học Đức ngành điều dưỡng phải có chứng chỉ về Kiến thức nền tảng điều dưỡng khi nộp hồ sơ).

trợ lý điều dưỡng

Khóa học này do ICSA kết hợp cùng Trường Trung cấp Đông Dương nhằm tạo thuận lợi và hỗ trợ tốt nhất cho các ứng viên có nhu cầu du học Đức ngành điều dưỡng. Chương trình đào tạo theo khung chương trình của bang Hessen – Đức, chính vì vậy không chỉ học viên có nhu cầu du học Đức ngành điều dưỡng theo học để làm quen với mô hình đào tạo của Đức sau này mà các bạn có mong muốn làm việc tại các trung tâm điều dưỡng tại Việt Nam cũng có thể theo học để nâng cao khả năng và nghiệp vụ điều dưỡng với chương trình đào tạo chuẩn Đức.

 

Thông tin tin chi tiết về Hội thảo “Du học miễn phí và lập nghiệp tại Đức” và Lễ khai giảng “Khóa học trợ lý điều dưỡng K1”

Địa điểm: Hội trường Tây Úc (Lầu 6) – 157 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, Tp.HCM 

Thời gian: 9:00 – 11:00, Ngày 27/09/2016

 

Thông tin liên hệ:

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ ĐÔNG DƯƠNG (ICSA)

Người liên hệ: Ms Ngô Thị Thu

Email: thungo@icsa.edu.vn

Địa chỉ: Số 157 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, Tp.HCM

Website: icsa.edu.vn   

Điện thoại: (08) 62521144 – (08)62543344

Hotline: 0962276499 – 0962278066

 

Tham khảo thêm:

Phải làm gì khi quy định cấp thị thực du học Đức ngành điều dưỡng thay đổi?

Tuyển sinh khóa Trợ lý điều dưỡng – Kỹ thuật viên chăm sóc người cao tuổi

 

[recaptcha]

  

Related Posts

Trung tâm tư vấn du học quốc tế Đông Dương