Hội thảo du học Đức miễn phí & Khai giảng Khóa trợ lý điều dưỡng

27/09/2016

9h00 sáng ngày 27/09/2016, hơn 50 học viên cùng phụ huynh đã có mặt tại hội trường – 157 Lý Chính Thắng để tham dự hội thảo “Du học miễn phí và lập nghiệp tại Đức” đồng thời khai giảng “Khóa học trợ lý điều dưỡng K1” của Trung tâm Tư vấn Du học Đông Dương (ICSA) kết hợp cùng Trường Trung cấp Đông Dương tổ chức.


Tham gia hội thảo, các học viên và phụ huynh được tư vấn, giới thiệu về chương trình du học và lập nghiệp miễn phí tại Đức. Với sự tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp của các tư vấn viên, những thay đổi mới nhất về thủ tục đi Đức, mọi thắc mắc về việc học, chỗ ăn ở khi du học tại Đức, cơ hội nghề nghiệp cũng như chính sách định cư tại Đức được giải đáp chi tiết và rõ ràng. Khác hoàn toàn với các chương trình du học khác, khi du học tại Đức, ngoài việc được miễn phí 100% học phí, các bạn còn được hưởng trợ cấp lên đến 800 EURO hàng tháng (mức trợ cấp này đủ để các bạn trang trải chi phí nhà ở, sinh hoạt cá nhân tại Đức). Ngoài ra, khi du học tại Đức, các bạn còn được hưởng lương trong quá trình thực tập, ra trường sẽ có ngay việc làm và được khuyến khích định cư tại Đức sau 08 năm.

Hội thảo du học Đức miễn phí

Chị Ngô Thị Thu chia sẻ và giải đáp thông tin liên quan đến du học miễn phí tại Đức

Ngoài sự hiện diện của quý phụ huynh và học sinh, tham gia hội thảo còn có sự đại diện của Thạc sĩ Trần Anh Tuấn – Phó chủ tịch HĐQT Hệ thống phát triển giáo dục quốc tế Đông Dương, cô Lương Thị Kim Dung – Trưởng phòng đào tạo Trường Trung cấp Đông Dương, Cô Phạm Thị Thanh Huyền – Hiệu trưởng Trung tâm ngoại ngữ Đông Dương, Thầy Christopher Poole Jonhson – Giám đốc học thuật Hệ thống phát triển giáo dục Quốc tế Đông Dương.

Trong buổi lễ khai giảng lớp viên “Trợ lý điều dưỡng – Kỹ thuật viên chăm sóc người cao tuổi K1”, Thầy Anh Tuấn cũng chia sẻ: Khi tham gia khóa học Trợ lý điều dưỡng – Kỹ thuật viên chăm sóc người gia của trường Trung cấp Đông Dương kết hợp các trường Đại học Y dược hàng đầu Việt Nam theo chương trình giảng dạy chuẩn của Bang Hessen – Đức, các bạn sẽ không chỉ được đào tạo về cách nắm bắt tâm lý người cao tuổi, nhận biết và cách phòng cách bệnh thường gặp ở người cao tuổi mà còn được thực hành ngay tại các bệnh viện, trại dưỡng lão để trau dồi kiến thức thực tế.”

Hội thảo du học Đức miễn phí

Thầy Anh Tuấn chia sẻ thông tin về khóa học Trợ lý điều dưỡng – Kỹ thuật viên chăm sóc người cao tuổi

Với nền tảng kiến thức về điều dưỡng được học tại trường Trung cấp Đông Dương, các bạn sẽ có lợi thế hơn trong việc xin Visa và làm thủ tục du học miễn phí tại Đức.

Điểm qua 1 số hình ảnh trong hội thảo:

Hội thảo du học Đức miễn phí  hoi-thao-du-hoc-duc-mien-phi (7)

Hội thảo du học Đức miễn phí

Hội thảo du học Đức miễn phí

Hội thảo du học Đức miễn phí

Hội thảo du học Đức miễn phí

Hội thảo du học Đức miễn phí

Hội thảo du học Đức miễn phí

Hội thảo du học Đức miễn phí

Hội thảo du học Đức miễn phí

Hội thảo du học Đức miễn phí

hoi-thao-du-hoc-duc-mien-phi (3)

Hội thảo du học Đức miễn phí

Hội thảo du học Đức miễn phí

Hội thảo “Du học miễn phí và lập nghiệp tại Đức”

Địa điểm: Hội trường Tây Úc (Lầu 6) – 157 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, Tp.HCM 

Thời gian: 9:00 – 11:00, Ngày 27/10/2016

Thông tin liên hệ:

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ ĐÔNG DƯƠNG (ICSA)

Địa chỉ: Số 157 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, Tp.HCM
Website: icsa.edu.vn   
Điện thoại: (08) 62521144 – (08)62543344
Hotline: 0962276499 – 0962278066

[recaptcha]

Related Posts

Trung tâm tư vấn du học quốc tế Đông Dương