Là một đơn vị thành viên của IED Group, song song với Du học Đông Dương, Trung tâm tiếng Đức – Ngoại ngữ Đông Dương (TILS) được thành lập nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu học tập và làm việc hoặc định cư tại Đức. TILS đào tạo tiếng Đức từ cơ bản đến nâng cao, giáo trình cập nhật mới nhất, các chủ đề học gần gũi với cuộc sống thường ngày, bài giảng thiết kế phù hợp nhằm cung cấp đầy đủ kiến thức và đảm bảo chất lượng đầu ra tại tất cả các kỳ thi theo chuẩn quốc tế đối với tiếng Đức.

Với đội ngũ giảng viên Việt Nam và bản ngữ ưu tú, năng động, môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết giúp học viên có thể phát triển các kỹ năng ngôn ngữ một cách tối đa.

Đối với những học viên tham gia chương trình du học Đức tại Du học Đông Dương, TILS luôn có sự hỗ trợ tốt nhất đến học viên, xây dựng lộ trình học phù hợp giúp các bạn nhanh chóng thực hiện được ước mơ du học của mình. Bên cạnh việc đào tạo ngôn ngữ, TILS bổ sung thêm các lớp học Hội nhập văn hóa Đức, giúp học viên làm quen và sẵn sàng thích nghi khi bắt đầu học tập và làm việc tại quốc gia này.

Các khóa học tiếng Đức

Tiếng Đức A1

Tiếng Đức A1


Trình độ bắt buộc với công dân nước ngoài với mục đích định cư, kết hôn hoặc du lịch. Ở trình độ này, người học có thể hiểu và sử dụng được những mẫu câu đơn giản và thông dụng hàng ngày, phục vụ các nhu cầu giao tiếp thiết yếu nhất. Có thể giới thiệu về bản thân và hỏi và trả lời về các chủ đề cá nhân.

Tiếng Đức A2

Tiếng Đức A2


Có thể hiểu được những câu thông thường liên quan trực tiếp tới bản thân hoặc cá nhân người đối thoại. Có thể hiểu các ngữ cảnh đơn giản, thường nhật. Bằng các mẫu câu đơn giản, có thể miêu tả về gia cảnh bản thân và quá trình học hành. Là bước nền tảng để học trình độ B1

Tiếng Đức B1

Tiếng Đức B1


Là điều kiện tối thiểu để xin Visa du học Đức. Người học đã có thể hiểu được các ý chính nếu người đối thoại nói chuẩn và nếu nội dung câu chuyện liên quan đến các ngữ cảnh như công việc, trường học, giải trí... Có thể diễn đạt một cách đơn giản và logic về các chủ đề cá nhân. Có thể kể về các kinh nghiệm, sự kiện, ước mơ và hy vọng, giải thích đơn giản về những kế hoạch và dự định.

Tiếng Đức B2

Tiếng Đức B2


Trình độ bắt buộc để học nghề tại Đức. Có thể hiểu những nội dung chính của các văn bản với nội dung tổng hợp về một chủ đề cụ thể hoặc trừu tượng; cũng có thể hiểu những trao đổi về chuyên ngành. Có thể đối thoại thoải mái và trôi chảy, diễn đạt các ý tưởng về các chủ đề một cách rõ ràng và chi tiết; có thể trình bày một vấn đề và đánh giá điểm mạnh cũng như điểm yếu của các giải pháp được đưa ra.

Luyện thi tiếng Đức

Luyện thi tiếng Đức


Sau khi hoàn thành mỗi khóa học, học viên có thể đăng ký các khóa học luyện thi để củng cố kiến thức và nắm rõ cấu trúc đề thi, các mẹo để làm bài thi.

Hội nhập văn hóa Đức

Hội nhập văn hóa Đức


Là khóa học bổ sung dành cho các học viên chuẩn bị du học Đức. Giúp các bạn hiểu hơn về văn hóa nước Đức, sẵn sàng thích nghi, hội nhập và phát triển tại quốc gia này