Chi tiết

Học bổng du học New Zealand 2016 tại Đại học Canterbury

Học bổng du học New Zealand

Từ khóa “học bổng du học New Zealand” luôn thu hút hàng triệu lượt tìm kiếm từ sinh viên mọi miền thế giới, bởi đất nước được mệnh danh là xứ sở của những nàng bò sữa này luôn là điểm đến hấp dẫn, và là một môi trường sống, học tập và làm việc tuyệt vời. Hôm nay, ICSA xin giới thiệu tới các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam đang tìm kiếm cơ hội du học nơi trời Tây một chương trình học bổng du học bậc cử nhân tại Đại học Canterbury, New Zealand với nhiều chuyên ngành khác nhau.

Giới thiệu chung về Đại học Canterbury

Đại học Canterbury bắt đầu hoạt động vào năm 1873 và tọa lạc tại một trong những thành phố lớn nhất ở phía Nam của New Zealand – Christchurch. Hằng năm, nơi đây tiếp nhận hơn 25,000 sinh viên bản xứ và quốc tế. Với nhiều chuyên ngành đa dạng như nghệ thuật, nghiên cứu tôn giáo, quản trị nhà hàng du lịch, pháp luật, mỹ thuật, địa lý, giáo dục, kinh tế, kỹ thuật máy tính, kinh doanh… dành cho các chương trình học từ cử nhân lên thạc sỹ, tiến sỹ, nơi đây luôn là ngôi trường mơ ước của rất nhiều du học sinh, trong đó có cả các bạn trẻ Việt Nam.
Đối tượng tham gia chương trình học bổng du học New Zealand

Nhằm tạo điều kiện cho du học sinh quốc tế có cơ hội được theo học tại một trong những trường Đại học công lập hàng đầu thế giới, hằng năm Đại học Canterbury cung cấp các suất học bổng du học New Zealand hấp dẫn mang tên “UC International First Year” chỉ dành cho các du học sinh có thành tích cao.

Học bổng du học New Zealand

Giá trị học bổng du học New Zealand tại Canterbury

Tùy theo từng khả năng của từng người mà mức học bổng được chia làm 3 cấp độ cụ thể:

  • $10.000
  • $20.000
  • $30.000

Điều kiện ứng tuyển

  • Ứng viên phải chứng minh được tài chính của mình
  • Do đây là chương trình dành riêng cho du học sinh quốc tế nên các ứng viên là công dân New Zealand hoặc Úc hay đã có visa thường trú dài hạn tại New Zealand, không được tham gia ứng tuyển
  • Hoàn thành kỳ thi xét đầu vào của trường “University Entrance-level”

Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập vào website chính thức của trường: Đại học Canterbury

Tìm hiểu thêm các thông tin về Du học New Zealand