Hồ sơ du học Đức miễn phí ngành điều dưỡng gồm những gì?

27/10/2016

Nhằm giải đáp thắc mắc của rất nhiều bạn học sinh, sinh viên về vấn đề muốn đi du học Đức miễn phí ngành điều dưỡng cần những loại hồ sơ, giấy tờ nào? ICSA xin tổng hợp danh sách các loại giấy tờ, chứng chỉ mà các bạn cần chuẩn bị.

hồ sơ du học đức miễn phí

Chuẩn bị hồ sơ du học Đức miễn phí ngành điều dưỡng

Một bộ hồ sơ Du học Đức miễn phí ngành điều dưỡng bao gồm các loại giấy tờ sau:

Hoàn tất chứng chỉ điều dưỡng nền tảng và bằng B1 tiếng Đức

hồ sơ du học đức miễn phí

Theo quy định mới của Đại sứ quán Đức thì du học sinh muốn du học ngành điều dưỡng phải có chứng chỉ kiến thức nền tảng về điều dưỡng trước tại Việt Nam khi nộp hồ sơ xin visa. Chứng chỉ này phải do các đơn vị được phép đào tạo điều dưỡng cấp, trong đó có Trường Trung cấp Đông Dương (đơn vị thành viên thuộc IED Group với ICSA). Vì vậy nếu các bạn chưa có, có thể đăng ký học với thời gian học từ 6 tháng đến 1 năm và thi lấy chứng chỉ ngay tại Trường trung cấp Đông Dương.

Tương tự như chứng chỉ điều dưỡng, bạn có thể đăng ký học tiếng Đức và thi lấy chứng chỉ B1 tại Trung tâm ngoại ngữ Đông Dương. Đây là một trong những trung tâm dạy tiếng Đức uy tín hiện nay với đội ngũ giảng viên có cả người Việt và người Đức nên sẽ rất dễ để bạn bắt đầu học hoặc trau dồi nâng cao khả năng tiếng Đức của mình.

Bạn có thể xem thêm bài viết về Du học Đức miễn phí ngành điều dưỡng:

Nếu cần tư vấn thêm thông tin về du học Đức ngành điều dưỡng hoặc du học Đức các ngành khác và du học các nước, hãy liên hệ với ICSA theo thông tin dưới đây:

Trung tâm Tư vấn Du học Quốc tế Đông Dương (ICSA)

Địa chỉ: Số 157 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, Tp HCM

Website: icsa.edu.vn    Email: thungo@icsa.edu.vn

Điện thoại: (08) 62521144 – (08)62543344

Hotline: 0962276499 – 0962278066

Related Posts

Trung tâm tư vấn du học quốc tế Đông Dương