Trung tâm Tư vấn Du học Quốc tế Đông Dương được Sở Giáo Dục – Đào Tạo thành phố Hồ Chí Minh cấp phép hoạt động (giấy phép số 800/QĐ-GDĐT-TC) nhằm đáp ứng nhu cầu du học ngày càng đông đảo của học sinh, sinh viên trong thời đại toàn cầu hóa.
Với tư cách là trung tâm hàng đầu ở lĩnh vực tư vấn du học, chúng tôi tự hào là nơi chắp cánh cho những ước mơ đến với các nền giáo dục hiện đại trên toàn thế giới và đồng hành cùng các bạn gặt hái thành công trong sự nghiệp mai sau.

ICSA là một thành viên thuộc Hệ thống Phát triển Giáo dục Quốc tế Đông Dương (IED Group). Được thành lập vào năm 2003 với 8 đơn vị thành viên, IED Group hoạt động với sứ mệnh mang lại cơ hội học tập bình đẳng cho tất cả các đối tượng ở các độ tuổi, các trình độ, các cấp học và các ngành nghề khác nhau, đồng thời góp phần nâng cao chất lượng giáo dục tại Việt Nam.

Tầm nhìn

ICSA phát triển trở thành thương hiệu tư vấn du học hàng đầu tại Việt Nam với thị trường du học rộng khắp các quốc gia du học tốt nhất trên thế giới. Đây là tầm nhìn chiến lược để ICSA không ngừng cải tiến và mở rộng quy mô, phạm vi hoạt động để phục vụ tốt mọi nhu cầu của khách hàng.

Sứ mệnh

Lấy khách hàng làm trọng tâm trong hoạt động, ICSA là người bạn lắng nghe và thấu hiểu mọi nguyện vọng của khách hàng để tư vấn; xây dựng những sản phẩm, dịch vụ du học hoàn hảo nhất.

Chúng tôi mong muốn và tận tâm trở thành cầu nối chắp cánh ước mơ vươn ra thế giới để học hỏi, khởi nghiệp của các bạn. Sự tin tưởng của phụ huynh, sự thành đạt của các du học sinh và học viên chính là thước đo cho sự thành công và phát triển của ICSA.

Triết lý hoạt động

Chuyên nghiệp và tin cậy

ICSA mang đến cho khách hàng sự hài lòng trọn vẹn với sự chuyên nghiệp trong mọi hoạt động: từ tư vấn, chuẩn bị hồ sơ đến các nghiệp vụ hỗ trợ du học khác. Chính sự chu đáo và chuyên nghiệp này khiến khách hàng cảm thấy an tâm và tin cậy lựa chọn ICSA đồng hành trong kế hoạch du học, học tập ở bất cứ thị trường nào.

Toàn diện

ICSA là đơn vị trực thuộc Tập đoàn Phát triển Giáo dục Quốc tế Đông Dương (IED Group) với hệ thống các đơn vị hỗ trợ đa dạng và chuyên nghiệp cùng với việc tiếp nhận hệ thống đối tác rộng khắp thế giới của Tập đoàn, ICSA có đầy đủ năng lực để phục vụ mọi du cầu du học. Với hệ thống văn phòng đại diện tại nước ngoài, trong đó có Đức, ICSA luôn đồng hành và hỗ trợ toàn vẹn để con đường du học và lập nghiệp của các du học sinh diễn ra thuận tiện nhất.

Đối Tác

Chúng tôi luôn không ngừng cải tiến và nỗ lực hết mình để cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực chuyên môn, bằng việc mở rộng các hình thức liên kết với những đối tác giáo dục hàng đầu thế giới.