Giới thiệu

Thư ngỏ

Tầm nhìn:

ICSA phát triển trở thành thương hiệu tư vấn du học hàng đầu tại Việt Nam với thị trường du học rộng khắp các quốc gia du học tốt nhất trên thế giới. Đây là tầm nhìn chiến lược để ICSA không ngừng cải tiến và mở rộng quy mô, phạm vi hoạt động để phục vụ tốt mọi nhu cầu của khách hàng.

Sứ mệnh:

Lấy khách hàng làm trọng tâm trong hoạt động, ICSA là người bạn lắng nghe và thấu hiểu mọi nguyện vọng của khách hàng để tư vấn; xây dựng những sản phẩm, dịch vụ du học hoàn hảo nhất. Chúng tôi mong muốn và tận tâm trở thành cầu nối chắp cánh ước mơ vươn ra thế giới để học hỏi, khởi nghiệp của các bạn. Sự tin tưởng của phụ huynh, sự thành đạt của các du học sinh và học viên chính là thước đo cho sự thành công và phát triển của ICSA.

Triết lý hoạt động:

Chuyên nghiệp và tin cậy:

ICSA mang đến cho khách hàng sự hài lòng trọn vẹn với sự chuyên nghiệp trong mọi hoạt động: từ tư vấn, chuẩn bị hồ sơ đến các nghiệp vụ hỗ trợ du học khác. Chính sự chu đáo và chuyên nghiệp này khiến khách hàng cảm thấy an tâm và tin cậy lựa chọn ICSA đồng hành trong kế hoạch du học, học tập ở bất cứ thị trường nào.

Toàn diện:

ICSA là đơn vị trực thuộc Tập đoàn Phát triển Giáo dục Quốc tế Đông Dương (IED Group) với hệ thống các đơn vị hỗ trợ đa dạng và chuyên nghiệp cùng với việc tiếp nhận hệ thống đối tác rộng khắp thế giới của Tập đoàn, ICSA có đầy đủ năng lực để phục vụ mọi du cầu du học. Với hệ thống văn phòng đại diện tại nước ngoài, trong đó có Đức, ICSA luôn đồng hành và hỗ trợ toàn vẹn để con đường du học và lập nghiệp của các du học sinh diễn ra thuận tiện nhất.

Trung tâm tư vấn du học quốc tế Đông Dương