Loading Events

« All Events

  • This event has passed.

Hội thảo du học Đức – Miễn học phí & được hưởng lương

February 1, 2015 @ 9:00 am - 11:00 am

| Free

Ông Mr. Joern Siegle – Giám Đốc Trưởng phòng Công Nghiệp và Thương Mại tại FrankfurtRhineMain chia sẻ: “Đăng ký du học tại Đức thông qua Trung tâm tư vấn Du học Đông Dương, các bạn sinh viên không mất học phí mà còn có cơ hội định cư, và được Chính phủ Đức tạo điều kiện ở lại làm việc lâu dài, miễn học phí trong suốt ba năm học tại Đức, được doanh nghiệp nhận thực tập trả học phí và phụ cấp ăn ở, sinh hoạt phí cho học viên. Sau khi hoàn tất chương trình học này, học viên sẽ được nhận bằng Bachelor of Art – cử nhân quản trị kinh doanh quốc tế chuyên ngành quản lý hệ thống nhà hàng. Với văn bằng này, học viên sẽ được phép ở lại làm việc và cư trú lâu dài tại Đức.”

Khi tốt nghiệp tại Đức với văn bằng được cộng đồng quốc tế công nhận, kết hợp với kinh nghiệm làm việc 3 năm tại nước bản xứ và vốn ngoại ngữ lưu loát, các bạn có thể dễ dàng tìm việc làm trong lĩnh vực nhà hàng tại bất kì quốc gia nào. Khi làm việc tại Đức, bạn sẽ nhận được mức lương theo quy định của Chính phủ Đức tối thiểu là 2.300 EURO/ tháng và sẽ tăng lên theo năng lực của mỗi người. Ngoài ra, du học Đức bạn có thể định cư lâu dài tại Đức để hưởng thụ môi trường sống, làm việc và học tập thuộc hàng tốt nhất thế giới.

Trung tâm Tư vấn Du học Quốc tế Đông Dương thuộc Hệ thống Phát triển Giáo dục Quốc tế Đông Dương rất hân hạnh đón chào quý vị phụ huynh, học sinh đến tham dự chương trình hội thảo đặc biệt này.

hoi thao du hoc va lap nghiep tai duc

Details

Date:
February 1, 2015
Time:
9:00 am - 11:00 am
Cost:
Free
Event Category:
Event Tags:
Website:
www.icsa.edu.vn

Organizer

INDOCHINA INTERNATIONAL CENTRE FOR STUDY ABROAD
Phone:
(08) 6254 3344
Email:
info@icsa.edu.vn
Website:
www.icsa.edu.vn

Venue

Tòa nhà Indochina
157 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3
Thành Phố Hồ Chí Minh, Viet Nam
+ Google Map
Phone:
(08) 6254 3344
Website:
www.icsa.edu.vn
Trung tâm tư vấn du học quốc tế Đông Dương