Loading Events

« All Events

  • This event has passed.

Hội thảo du học Đức – Cơ hội nhận học bổng toàn phần

October 25, 2014 @ 8:30 am - 10:30 am

| Free

Hiện nay có khoảng 5.000 sinh viên và nghiên cứu sinh Việt Nam đang học tập tại Đức. Số lượng sinh viên Việt Nam được cấp visa vào Đức du học ngày một tăng, khoảng 500 người một năm. Du học tại Đức, sinh viên không chỉ không mất học phí mà còn có cơ hội định cư, được Chính phủ Đức tạo điều kiện ở lại làm việc lâu dài, đặc biệt là trong các lĩnh vực có nhu cầu tuyển dụng lớn tại Đức.

Hội thảo du học Đức thu hút được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ

 

Các bạn sinh viên đặt câu hỏi về du học và lập nghiệp tại Đức

Tham gia chương trình “Du học và Lập nghiệp tại Đức”, du học sinh sẽ được miễn học phí trong suốt 3 năm học tại Đại học Thực hành BerufsAkademie Rhein-Main, Thành phố Frankfurt. Ngoài những kiến thức được trau dồi tại trường Đại học, học viên còn được thực hành tại các doanh nghiệp ở Đức để có thể áp dụng lý thuyết vào thực tiễn công việc. Doanh nghiệp tại Đức sẽ trả lương nhằm hỗ trợ các chi phí sinh hoạt cá nhân cho sinh viên thực tập trong suôt thời gian học tập. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh quốc tế – Chuyên ngành Quản lý hệ thống nhà hàng và được tiếp tục ở lại làm việc lâu dài tại Đức.

Với một đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm đến từ Học viên Ngôn ngữ F+U ở Heidelberg, Germany, cùng những chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi luôn tự hào là một trong những Trung tâm tư vấn du học và đào tạo tiếng Đức uy tín, là nhịp cầu nối để đưa các bạn sinh viên đến với đất nước Châu Âu rộng lớn, cổ kính và nổi tiếng xinh đẹp.

Để biết thêm thông tin mời các bạn đến với hội thảo Du học và lập nghiệp Đức do Tập đoàn giáo dục Quốc tế Đông Dương tổ chức vào ngày 25/10/2014 từ 8:30 am – 10:30 am

 

Xem thêm tại đây:

Details

Date:
October 25, 2014
Time:
8:30 am - 10:30 am
Cost:
Free
Event Category:
Event Tags:
Website:
www.icsa.edu.vn

Organizer

INDOCHINA INTERNATIONAL CENTRE FOR STUDY ABROAD
Phone:
(08) 6254 3344
Email:
info@icsa.edu.vn
Website:
www.icsa.edu.vn

Venue

Tòa nhà Indochina
157 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3
Thành Phố Hồ Chí Minh, Viet Nam
+ Google Map
Phone:
(08) 6254 3344
Website:
www.icsa.edu.vn
Trung tâm tư vấn du học quốc tế Đông Dương