Cận cảnh buổi tiệc Giáng sinh của team ICSA
Ngày 19.12 vừa qua, ICSA đã tổ chức thành công Weihnachtsfeier – Buổi tiệc Giáng sinh theo phong cách truyền thống của người Đức, nhằm giúp các bạn học viên hiểu rõ hơn về văn hóa của đất nước xinh đẹp này.
Vì là buổi tiệc mang phong cách Đức, ICSA và các bạn học viên đã “bới tung” cả Sài Gòn để tìm kiếm những món ăn, vật liệu trang trí Giáng sinh sao cho giống với truyền thống Đức nhất.
Kết quả, căn phòng học mọi khi trở nên rực ánh đèn, đầy ắp nến, cây thông, quà và thức ăn. Weihnachtsfeier của ICSA đầy đủ Adventskalender (Lịch Mùa Vọng), Adventskerzen (Nến Mùa Vọng), Lebkuchen (Bánh quy gừng), vịt quay, xúc xích Đức, hạt dẻ rang, sô cô la, bánh mì, trái cây và rượu Glühwein – những món không thể thiếu trong đêm Giáng sinh của người Đức.
Cùng trang trí Giáng sinh, cùng tự tay chuẩn bị các món ăn, làm những tấm thiệp xinh xắn và cả những phần quà đặc biệt dành cho nhau, sau buổi tiệc Giáng sinh này, hy vọng các bạn đã có những kỷ niệm thật đẹp về nhau và về ICSA. Cảm ơn các thầy cô và các bạn đã cùng Tiếng Đức Đông Dương tạo nên 1 buổi tiệc thật rực rỡ và vui nhộn.
Cùng nhìn ngắm lại hình ảnh của chúng ta trong buổi tiệc Giáng sinh vừa qua nhé!
  • Chia sẻ sự kiện :