Bế giảng Khóa trợ lý điều dưỡng K1 & K2

Ngày 12/4/2017 Trường Trung cấp Đông Dương phối hợp cùng Trung tâm Tư vấn Du học Quốc tế Đông Dương tổ chức Lễ bế giảng Khóa trợ lý điều dưỡng K1 và K2. Buổi lễ với sự tham dự của đại điện lãnh đạo Tập đoàn Phát triển Giáo dục Quốc tế Đông Dương, Trường Trung cấp Đông Dương (IC), Trung tâm Tư vấn Du học Quốc tế Đông Dương (ICSA), đại diện các Sở, Phòng Giáo dục TP. HCM cùng gần 50 bạn học viên tốt nghiệp và phụ huynh.

be-giang-khoa-tro-ly-dieu-duong-k1-va-k2

Khóa học Trợ lý điều dưỡng do Trường Trung cấp Đông Dương tổ chức đào tạo và dạy theo khung chương trình của Bang Hessen Đức nhằm trang bị cho các học viên những kiến thức chuẩn và căn bản nhất của ngành điều dưỡng thế giới. Với kiến thức đã học, các bạn du học sinh sẽ tự tin hòa nhập môi trường du học ngành điều dưỡng sau này tại Đức mà không gặp phải bất kì bỡ ngỡ hay trở ngại nào. Đối với các bạn học viên không du học, đây là cơ hội được đào tạo và tái đào tạo nâng cao kiến thức và tay nghề điều dưỡng để trở thành những điều dưỡng viên chuyên nghiệp làm việc tại các trung tâm, đơn vị chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.

be-giang-khoa-tro-ly-dieu-duong-k1-va-k2

Chứng chỉ tốt nghiệp này cũng là bước quan trọng để các bạn học viên du học hoàn tất thủ tục xin visa du học Đức. Bởi theo quy định mới của Đại sứ quán Đức, du học sinh phải có chứng chỉ xác nhận đã học kiến thức điều dưỡng nền tảng tại Việt Nam trước khi qua Đức du học ngành điều dưỡng. Chứng chỉ này phải do các đơn vị, tổ chức có chức năng, uy tín về đào tạo điều dưỡng cấp. Trường Trung cấp Đông Dương và Trung tâm Tư vấn Du học Quốc tế Đông Dương là thành viên của Tập đoàn Phát triển Giáo dục Quốc tế Đông Dương, đã phối hợp cùng tổ chức chương trình đào tạo này nhằm mang đến một dịch vụ trọn gói và thuận tiện từ tư vấn du học Đức, đào tạo kiến thức trang bị hành trang du học đến hỗ trợ du học tại Đức trong suốt thời gian học tập và làm việc tại Đức sau này.

be-giang-khoa-tro-ly-dieu-duong-k1-va-k2

Với văn phòng đại diện tại Đức, ICSA luôn đồng hành cùng các bạn du học sinh để các bạn có thể an tâm và thuận tiện nhất trong quá trình chuẩn bị hồ sơ và du học của mình. Với sứ mệnh và chiến lược mang đến nhiều cơ hội du học miễn phí cho các bạn trẻ Việt Nam, ICSA không ngừng đổi mới và mở rộng hợp tác với nhiều tổ chức giáo dục, Tập đoàn tại nước ngoài để xây dựng những chương trình đào tạo quốc tế phù hợp với nhu cầu và năng lực của sinh viên Việt. Chương trình du học Đức ngành Điều dưỡng là một trong những chương trình như thế. Để hỗ trợ các bạn du học sinh hoàn tất thủ tục xin visa của mình, ICSA đã phối hợp cùng IC để tổ chức thường xuyên các khóa đào tạo Trợ lý điều dưỡng. Chương trình đào tạo chuẩn kiến thức điều dưỡng theo khung của Bang Hessen Đức với phương pháp giảng dạy khoa học chú trọng thực hành đã giúp các bạn học viên tự tin với kiến thức nền của mình để học nâng cao sau này tại Đức.

be-giang-khoa-tro-ly-dieu-duong-k1-va-k2

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một cơ hội học tập và lập nghiệp tại nước ngoài với mức lương tốt, nếu bạn muốn du học với chi phí 0đ hãy tham gia chương trình Du học và lập nghiệp tại Đức của ICSA. Đây là chương trình du học nghề hoàn toàn miễn phí và được nhận trợ cấp thực hành trong suốt thời gian học, đảm bảo 100% có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. ICSA cũng là đơn vị duy nhất có khả năng liên kết đào tạo cấp chứng nhận kiến thức điều dưỡng nền tảng cho du học sinh để xin visa du học Đức ngành điều dưỡng. Các bạn trẻ muốn tiếp cận với chương trình đào tạo điều dưỡng chuẩn Đức có thể theo học ngay lớp Trợ lý điều dưỡng của IC để thử sức mình ở lĩnh vực mới hoặc nâng cao nghiệp vụ để phục vụ tốt hơn nữa cho công việc cũng như có nhiều bước thăng tiến tốt hơn trong nghề điều dưỡng.

be-giang-khoa-tro-ly-dieu-duong-k1-va-k2

img_3672

img_3689

img_3700

img_3704

img_3713

img_3717

img_3726

img_3732

Thông tin liên hệ:

Trường Trung cấp Đông Dương

Địa chỉ: 43 Nguyễn Thông, P.7, Q.3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 3526 4970 – 3526 4971

Email: tuyensinh1@dongduong.edu.vn – tuyensinh2@dongduong.edu.vn

Trung tâm Tư vấn Du học Quốc tế Đông Dương

157 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP. HCM

Điện thoại: (08) 6254 3344

Hotline: 0962 276 499 – 0962 278 066

Email: info@icsa.edu.vn

  • Chia sẻ sự kiện :