Có thể nói Úc là miền đất hứa – nơi hội tủ đầy đủ những yếu tố tuyệt vời để bắt đầu con đường du học. Ngoài nền giáo dục hiện đại, Úc còn là đất nước hạnh phúc nhất thế giới được bình chọn bởi Tổ chức hợp tác và phát triển kinh tế (OECD).
Đất nước Úc thơ mộng, hệ thống giao thông được thiết kế hoàn hảo, nền kinh tế Úc hiện đại và phát triển. Học phí trung bình của du học sinh tại đây là khoảng 26.000USD/năm. Riêng với Việt Nam, chính phủ Úc luôn dành những “cơn mưa” học bổng cho các bạn sinh viên có đủ điều kiện.
Hiện nay, chính sách nhập cư của Úc rất cởi mở, số dân nhập cư chiếm phần lớn dân số Úc, tạo nên sự đa dạng về văn hóa mang đến những màu sắc mới cho đất nước này. Úc cũng là quốc gia có lượng người Việt sinh sống và định cư đông. Theo luật pháp, sau 2 năm làm việc toàn thời gian tại Úc và đáp ứng đủ yêu cầu thì du học sinh sẽ được xét quyền định cư tại đây.

Bắt đầu tìm hiểu về Du học Úc

Subclass 590 - Visa giám hộ dành cho cha mẹ du học sinh Úc

Khi du học sinh còn ở tuổi vị thành niên, cha mẹ có quyền ở lại nước Úc để giám hộ con cái trong thời gian học tập nhờ visa subclass 590 (hay còn gọi là thị thực giám hộ...

Chính sách visa du học Úc 2020 và những thay đổi bạn...

Giáo dục Quốc tế là ngành tạo ra nguồn thu cho ngoại tệ lớn thứ...

Những điều cần biết khi du học tại Úc

Việc khó nhất trước khi quyết định đến Úc du học là bạn phải tìm...

Hệ thống giáo dục Úc

Ngôn ngữ giảng dạy trong hệ thống giáo dục Úc Tiếng Anh là ngôn ngữ...

Tại sao chọn du học Úc

Úc là một trong những lựa chọn hàng đầu của sinh viên quốc tế muốn...