Với chất lượng giáo dục hàng đầu, các trường đại học danh tiếng, bằng cấp danh giá, cuộc sống hiện đại, độc đáo và mới mẻ, du học Mỹ hay “giấc mơ Mỹ” chính là mơ ước của hàng triệu sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Điều gì đã khiến quốc gia này có sức hút nhất hành tinh về lượng người du học như vậy?
Môi trường học tập tại Mỹ năng động và cởi mở, khuyến khích học sinh phát triển bản thân theo hướng bộc lộ tiềm năng một cách tối đa. Việc coi trọng giáo dục, đề cao giá trị nguồn nhân lực đã giúp chính phủ Mỹ có một hệ thống đào tạo và chính sách hỗ trợ du học tốt nhất thế giới.
Việt Nam là quốc gia xếp thứ 6 trong số 10 quốc gia có số lượng du học sinh cao nhất tại Mỹ. Khi sở hữu tấm bằng tốt nghiệp từ các trường Đại học, Cao đẳng tại Mỹ, bạn sẽ được công nhận và đánh giá cao dù bạn làm việc ở bất cứ đâu. Bên cạnh đó, nền kinh tế luôn thuộc hàng Top thế giới này mở ra một kho cơ hội việc làm với môi trường làm việc và mức lương hậu hĩnh đáng để bất kỳ du học sinh nào “mơ ước”.

Bắt đầu tìm hiểu về Du học Mỹ

Hệ thống giáo dục Mỹ

Hệ thống giáo dục Mỹ được xem là một trong những hệ thống tiến bộ nhất trên thế giới, đề cao sự đa dạng. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về hệ thống...

Chi phí du học Mỹ (hệ Đại học) từ A - Z

Sở hữu nền giáo dục tiên tiến bậc nhất, Mỹ luôn là một trong những...

Du học bậc trung học - Vì sao nên chọn nước Mỹ?

Là một trong những nước có hệ thống giáo dục tốt nhất trên thế giới,...

Tại sao chọn du học Mỹ

Hiện nay, có đến 30% lượng sinh viên quốc tế đang học tập tại Mỹ....

Con đường trở thành điều dưỡng viên tại Mỹ

Theo Tổng cục lao động Mỹ, Điều dưỡng tại Mỹ đang là một trong những...

Chứng minh tài chính du học Mỹ - Những điều cần biết

Thực chất, việc chứng minh tài chính nhằm thiết lập sự tin tưởng về khả năng tài chính của du học sinh với Đại sứ quán và Cục xuất nhập cảnh các nước. Kinh tế gia đình đủ mạnh đồng...