Với chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới và bằng cấp được công nhận trên toàn cầu, Đức là một trong những điểm đến được ưa chuộng nhất. Du học Đức cùng nhiều ưu thế không chỉ là niềm mong ước của nhiều sinh viên Việt Nam mà còn là sự lựa chọn khôn ngoan của rất nhiều sinh viên đến từ châu Âu và các nước khác nhau.
Hiện nay, có khoảng 374,951 sinh viên quốc tế đang học tập tại Đức (số liệu năm 2017). Với vị trí địa lý thuận lợi, văn hoá, con người và hệ thống giáo dục ưu việt, nước Đức đã trở thành nơi lý tưởng cho nhiều đối tượng sinh viên, cán bộ khoa học trẻ, nghiên cứu sinh quốc tế đến học tập, nghiên cứu và làm việc.
Đức sở hữu hệ thống dạy nghề nổi tiếng thế giới, song hành giữa học và thực hành. Các trường Đại học tại quốc gia này luôn kết hợp chặt chẽ với các Tập đoàn kinh tế, doanh nghiệp trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển để cùng đào tạo.

Bắt đầu tìm hiểu về Du học Đức

Du học tại Đức cần lưu ý điều gì?

Bài viết dưới đây sẽ đưa cho bạn một cái nhìn thực tế về những điều sẽ chờ đón mình khi lựa chọn du học Đức.

Du học Đức miễn phí và được hưởng lương ngành Điều dưỡng

Những năm gần đây, cùng với sự già hoá dân số, tỷ lệ người già...

Đi du học Đức, nên bắt đầu từ đâu?

Nếu bạn đang có ý định du học Đức và đang bối rối chưa biết...

Đi nước ngoài học nghề, tại sao không?

Nhắc đến du học, tưởng chừng chỉ có những trường đại học danh giá cùng...

Tại sao chọn du học Đức

Với chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới và bằng cấp được công nhận...

Tổng hợp chi phí sinh hoạt tại Đức bạn cần biết

Chi phí sinh hoạt ở Đức phụ thuộc vào lối sống của bạn và thành phố, hoặc khu vực của một thành phố nơi bạn sinh sống. Trước khi du học Đức, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho...