Với mức học phí phải chăng, chất lượng giáo dục hàng đầu, cơ hội việc làm và định cư rộng mở sau tốt nghiệp cùng môi trường sống thân thiện, không ngạc nhiên khi Canada nhanh chóng trở thành điểm đến hàng đầu của sinh viên quốc tế.
Canada chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới nhờ quy trình xét duyệt thủ tục visa đơn giản và minh bạch. Canada cũng là vùng đất mới với những cơ hội học tập và xây dựng sự nghiệp. Du học sinh có thể dễ dàng tìm kiếm một công việc tốt với mức thu nhập hấp dẫn tại một trong những nước có mức thu nhập tối thiểu cao nhất thế giới này sau khi kết thúc chương trình học.
Việt Nam hiện là quốc gia có số lượng du học sinh đang học tập tại Canada lớn nhất Đông Nam Á và lớn thứ 5 thế giới. Do đó, học sinh, sinh viên Việt Nam luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ Chính phủ nói chung và những cơ quan, tổ chức làm giáo dục ở Canada nói riêng.

Bắt đầu tìm hiểu về Du học Canada

Du học quốc tế Đông Dương: 2020 nên đi du học ở đâu?

Một trong những vấn đề mà phụ huynh và các bạn học sinh băn khoăn đó là "Nên đi du học ở đâu?". Thực tế, các quốc gia phát triển đều mang lại cho bạn nền giáo dục hiện đại...

Chương trình thí điểm nhập cư vùng nông thôn và các tỉnh...

Bộ trưởng di trú Canada - Ông Ahmed Hussen đã tuyên bố về việc Chính...

Du học bậc trung học – Vì sao nên chọn Canada?

Đi du học ngay từ bậc trung học không còn là xa lạ đối với...

Cơ hội định cư cho du học sinh Canada từ năm 2019...

Nếu bạn có mong muốn đi du học và định cư tại Canada thì thời...

Tại sao chọn du học Canada

Với mức học phí phải chăng, chất lượng giáo dục hàng đầu, cơ hội việc...

Hệ thống giáo dục Canada

Canada đầu tư rất nhiều vào hệ thống giáo dục. Trên thực tế, Canada là một trong những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu trên thế giới và có mặt trong ba quốc gia đứng đầu thế giới...