Cũng như Mỹ, đất nước sương mù có một hệ thống giáo dục vô cùng đáng tự hào. Nền giáo dục Anh đã có từ rất lâu đời, nhưng họ có cách làm giáo dục rất riêng và không bao giờ “đi sau” về xu hướng và chất lượng đào tạo.
Việc lấy sinh viên làm trung tâm trong chiến lược phát triển song hành với việc không ngừng cải tiến và ứng dụng phương pháp giáo dục mới đã giúp Anh khẳng định vị trí Top đầu các quốc gia thu hút du học sinh trên thế giới. Bên cạnh đó, thủ tục xin nhập học và visa cũng trở nên “dễ chịu” hơn theo xu hướng khuyến khích và tạo điều kiện cho du học sinh quốc tế đến với quốc gia này.
Ngoài những ưu điểm về hệ thống giáo dục thì Vương quốc Anh cũng là quốc gia có khối lượng học bổng lớn nhất nhì thế giới, nhiều học bổng có giá trị lên đến 100% đến từ những trường đại học danh tiếng. Anh cũng sở hữu một danh sách dài những trường Đại học lâu đời và nổi tiếng nhất thế giới như: University of Birmingham, University of Exeter, City University London, University of Newcastle, University of Lancaster, University of Leicester…
Không gian văn hóa đa dạng, có sự hòa quyện giữa cổ điển và hiện đại theo một cách rất riêng cũng là một niềm kiêu hãnh của đất nước này. Nhịp sống hiện đại nhưng rất thanh bình, thiên nhiên tươi đẹp và con người thân thiện là một lời mời khó có thể chối từ với bất kỳ một du học sinh quốc tế nào.

Bắt đầu tìm hiểu về Du học Anh

Hệ thống giáo dục Anh

1. Hệ dự bị đại học / Chứng chỉ A / Tú tài quốc tế trong hệ thống giáo dục Anh Quốc Học sinh có thể học các khóa hàn lâm hoặc hướng nghiệp, hoặc kết hợp cả hai hướng...

Du học Anh cần những điều kiện gì?

Là một trong 2 nền giáo dục tốt nhất thế giới, quê hương của tiếng...

Tại sao chọn du học Anh

Hệ thống giáo dục Anh có chất lượng hàng đầu trên thế giới Vương quốc Anh...