Du học và lập nghiệp tại Đức cùng tập đoàn Kolping-Bildung: bạn đã sẵn sàng?

24/08/2017

Ngày 20/8/2017 vừa qua, buổi giao lưu và phỏng vấn du học Đức miễn phí ngành điều dưỡng cùng tập đoàn Kolping-Bildung – một trong những sự kiện được các bạn học sinh, sinh viên quan tâm nhất hè 2017 đã diễn ra tại Trung tâm Tư vấn Du học Quốc tế Đông Dương.

du-hoc-va-lap-nghiep-tai-duc-cung-tap-doan-kolping-bildung-ban-da-san-sang

Ngay tại hội thảo này, ông Cem Colak: Hiệu trưởng trường đào tạo điều dưỡng của tập đoàn giáo dục Kolping, chi nhánh TP Heilbronn đã có những chia sẻ vô cùng thú vị và chi tiết về chương trình du học miễn phí ngành điều dưỡng tại Đức cũng như giải đáp các thắc mắc, định hướng con đường lập nghiệp cho các bạn sinh viên theo muốn học chương trình này.

du-hoc-va-lap-nghiep-tai-duc-cung-tap-doan-kolping-bildung-ban-da-san-sang

Đây là chương trình du học nghề với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn như: hưởng lương thực tập 650EU/tháng, lương chính thức 2000EU/tháng. Vì sao nên chọn ngành Điều dưỡng để du học? Chương trình học như thế nào? Lương bổng, cơ hội thăng tiến ra sao? Định cư tại Đức, dễ hay khó? Tất tần tật các thắc mắc của các bạn đã được giải đáp với chính đại diện của Tập đoàn Kolping-Bildung.

du-hoc-va-lap-nghiep-tai-duc-cung-tap-doan-kolping-bildung-ban-da-san-sang

Hội thảo là một trong những sự kiện mang tính chất định kỳ hàng năm của ICSA nhằm giúp các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam nắm bắt một cách trọn vẹn và chi tiết những thông tin du học Đức ngành điều dưỡng chính xách nhất trong bối cảnh thông tin du học đa chiều như hiện nay, cũng là cơ hội để các bạn gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với đại diện tập đoàn Kolping-Bildung – một trong những tập đoàn điều dưỡng lớn nhất nước Đức và lắng nghe chia sẻ của đại diện Bộ, Sở giáo dục về con đường học tập và lập nghiệp. Cũng trong dịp này, đại diện tập đoàn Kolping-Bildung đã phỏng vấn những bạn sinh viên đã có bằng Tiếng Đức B1 để mời nhập học vào học kỳ tới.

du-hoc-va-lap-nghiep-tai-duc-cung-tap-doan-kolping-bildung-ban-da-san-sang

Là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được các tập đoàn giáo dục lớn nhất nước Đức lựa chọn hợp tác và định kỳ về phỏng vấn các bạn sinh viên, ICSA luôn tiên phong mang đến các chương trình du học hấp dẫn ở một trong những quốc gia phát triển nhất thế giới này đến các bạn sinh viên Việt Nam.

Cùng xem lại một số hình ảnh của buổi hội thảo:

du-hoc-va-lap-nghiep-tai-duc-cung-tap-doan-kolping-bildung-ban-da-san-sangdu-hoc-va-lap-nghiep-tai-duc-cung-tap-doan-kolping-bildung-ban-da-san-sangdu-hoc-va-lap-nghiep-tai-duc-cung-tap-doan-kolping-bildung-ban-da-san-sangdu-hoc-va-lap-nghiep-tai-duc-cung-tap-doan-kolping-bildung-ban-da-san-sangdu-hoc-va-lap-nghiep-tai-duc-cung-tap-doan-kolping-bildung-ban-da-san-sangdu-hoc-va-lap-nghiep-tai-duc-cung-tap-doan-kolping-bildung-ban-da-san-sangdu-hoc-va-lap-nghiep-tai-duc-cung-tap-doan-kolping-bildung-ban-da-san-sangdu-hoc-va-lap-nghiep-tai-duc-cung-tap-doan-kolping-bildung-ban-da-san-sangdu-hoc-va-lap-nghiep-tai-duc-cung-tap-doan-kolping-bildung-ban-da-san-sangdu-hoc-va-lap-nghiep-tai-duc-cung-tap-doan-kolping-bildung-ban-da-san-sangdu-hoc-va-lap-nghiep-tai-duc-cung-tap-doan-kolping-bildung-ban-da-san-sangdu-hoc-va-lap-nghiep-tai-duc-cung-tap-doan-kolping-bildung-ban-da-san-sangdu-hoc-va-lap-nghiep-tai-duc-cung-tap-doan-kolping-bildung-ban-da-san-sang

 

Related Posts

Trung tâm tư vấn du học quốc tế Đông Dương