Du học và lập nghiệp tại Châu Âu với chi phí 0đ

07/03/2017

Đối với các bạn trẻ ở tỉnh, việc tìm kiếm những cơ hội học tập tốt và ngành học rộng mở về tương lai lập nghiệp luôn là một mong muốn thật sự hiện hữu. Do nhiều điều kiện khách quan lẫn chủ quan, sự tiếp cận thông tin của các bạn có phần bị hạn chế. Cơ hội vàng nay đã đến với các bạn trẻ cả nước với chuỗi sự kiện – Thông tin, tư vấn kết hợp tuyển sinh du học các nước từ ICSA với rất nhiều chương trình du học miễn 100% học phí.

du-hoc-va-lap-nghiep-tai-chau-au-voi-chi-phi-0d

Trong những năm vừa qua, du học nghề đã trở thành xu hướng được rất nhiều học sinh, sinh viên ở Việt Nam và các sinh viên quốc tế lựa chọn. Các quốc gia có nền kinh tế xã hội phát triển như Mỹ, Anh, Đức, Canada là những nơi được phần lớn các bạn ưu tiên. Trong số đó, Đức nổi lên như một điểm sáng cho các du học sinh khi đất nước này không chỉ đứng đầu về chất lượng giáo dục mà còn có rất nhiều chính sách ưu đãi như: miễn 100% học phí, trợ cấp thực hành, đảm bảo việc làm và khuyến khích định cư… Đặc biệt với những ngành nghề đang nằm trong Top ngành khan hiếm nhân lực tại Đức hiện nay, các bạn sinh viên sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích đặc biệt mà những ngành khác không có được, điển hình là hai ngành: điều dưỡng và nhà hàng – khách sạn.

Lợi ích của chương trình du học Đức ngành điều dưỡng và ngành nhà hàng – khách sạn

du-hoc-va-lap-nghiep-tai-chau-au-voi-chi-phi-0d

Với chương trình du học Đức ngành điều dưỡng và ngành nhà hàng – khách sạn, các bạn sẽ được hưởng các lợi ích như sau: dễ dàng xin visa, không phải thẩm tra APS cũng như TestAS, được miễn 100% học phí trong suốt 3 năm học, được nhận kèm lương thực hành từ 500 đến 650EURO/ tháng – số tiền đó đủ để các bạn trang trải các chi phí cuộc sống tại Đức. Không chỉ vậy, khi tham dự 2 chương trình này tại ICSA, các bạn sẽ được đảm bảo có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp với mức lương tối thiểu 2000 EURO/tháng. Cũng theo luật lao động của Đức, học viên ngành điều dưỡng được phép ở lại làm việc không hạn chế về thời gian và chỉ sau 3 năm làm việc, bạn được phép nộp đơn xin định cư lâu dài tại Đức.

ICSA mang chương trình du học Đức ngành điều dưỡng và ngành nhà hàng – khách sạn vô cùng hấp dẫn đến với các bạn trẻ ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước

Với mong muốn mang các chương trình du học hấp dẫn này đến các bạn học sinh, sinh viên ở nhiều tỉnh thành khác nhau chứ không chỉ riêng ở khu vực Tp. Hồ Chí Minh, ICSA sẽ tổ chức chuỗi hội thảo tại các hầu hết tỉnh thành trên toàn quốc: Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tây Ninh, Đắc Lắc, Lâm Đồng, Cần Thơ… Đây là những địa phương có nền kinh tế phát triển, mức sống và nhu cầu giáo dục của người dân không ngừng tăng cao nhằm phù hợp và góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh nhà.

du-hoc-va-lap-nghiep-tai-chau-au-voi-chi-phi-0d

Với chuỗi sự kiện Hội thảo của ICSA này, các bạn trẻ tại các tỉnh, thành trên cả nước dường như lại gần hơn và có khả năng hiện thực hóa được ước mơ du học của mình ngay cả khi không mạnh về tài chính. Bởi ICSA đã liên kết hợp tác với nhiều Tập đoàn, doanh nghiệp, tổ chức tại Châu Âu mà trong đó đặc biệt phát triển mạnh tại Đức, để mang đến không chỉ những cơ hội du học miễn phí cho các bạn trẻ mà còn đảm bảo chắc chắn việc làm sau khi các bạn tốt nghiệp.

Chính vì vậy, đến với hội thảo, các bạn sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin về chương trình du học các nước, trong đó có du học Đức miễn phí. Bạn sẽ được tư vấn bởi đội ngũ chuyên viên tư vấn của ICSA rất chu đáo, tận tình, giúp các bạn hiểu rõ về các thông tin du học một cách chính thống trong bối cảnh thông tin đa chiều như hiện nay. Đặc biệt mỗi bạn tham gia hội thảo sẽ nhận được voucher giảm 10% học phí các lớp học tiếng Đức của ICSA.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Trung tâm tư vấn du học quốc tế Đông Dương

157 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP. HCM

Điện thoại: (08) 6254 3344

Hotline: 0962 276 499 – 0962 278 066

Email: info@icsa.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/icsa.edu.vn

Bạn muốn tìm kiếm thêm các thông tin về du học Đức?

Du học nghề tại Đức: những ngành HOT mà các bạn nên biết

Trung tâm tư vấn du học Đức uy tín cần đảm bảo hành trang gì cho du học sinh?

Du học Đức: Nên chọn điều dưỡng hay nhà hàng – khách sạn?

Đăng ký tham dự Hội thảo

*
*
*
captcha *

Related Posts

Trung tâm tư vấn du học quốc tế Đông Dương