Chi tiết

Du học New Zealand và những điều cần biết

Du học New Zealand giá rẻ

1. Nền giáo dục hiện đại, uy tín và chất lượng bậc nhất thế giới

New Zealand là nơi quy tụ nhiều trường Đại học công lập với cơ sở vật chất cùng đội ngũ giảng viên thuộc hàng đẳng cấp quốc tế. Các bằng cấp của các trường ĐH ở đây khá được coi trọng, cơ hội làm việc rộng mở tại các công ty, tổ chức, tập đoàn lớn mạnh.

2. Loại hình giáo dục đa dạng

Tại New Zealand, du học sinh có nhiều lựa chọn nhờ vào loại hình giáo dục đa dạng từ hệ thống trường Đại học công lập, các viện Công nghệ và Bách Khoa (ITPs), các tổ chức đào tạo theo ngành (ITOs), đến các tổ chức đào tạo tư nhân (PTEs).

Các tổ chức ITPs và PTEs thường cung cấp đa dạng nhiều khóa học hàn lâm cũng như là chuyên môn. Đặc biệt, các tổ chức ITPs còn mang đến cho các bạn học sinh sinh viên những khóa học ngắn hạn, chuyên đào tạo các kỹ năng mềm cần thiết.

Lưu ý: trước khi quyết định nộp đơn đăng ký vào bất kỳ trường nào, phải chắc chắn rằng nơi đó có áp dụng Quy Tắc Ứng Xử và Chăm Sóc Sinh Viên Quốc Tế, nhằm bảo đảm được các phúc lợi chỉ dành riêng cho sinh viên quốc tế.

3. Chi phí sinh hoạt và nơi ở

Du học New Zealand giá rẻ

Du học sinh quốc tế có thể lựa chọn ở trong các khu kí túc xá trong khuôn viên trường Đại học và cơ sở giáo dục, hay ở cùng với người bản địa theo dạng homestay.

Tổng chi phí sinh hoạt (thực phẩm, đi lại, tài liệu học tập, hoạt động vui chơi giải trí,…) và chỗ ở của du học sinh quốc tế tại New Zealand dao động từ NZ$ 9000 – NZ$ 10000 / năm.

4. Các chương trình học bổng New Zealand 2016

New Zealand là một trong những cường quốc về học bổng cho sinh viên quốc tế, hàng năm các bạn sinh viên có thể dễ dàng tìm thấy các gói học bổng hấp dẫn từ cấp độ cử nhân cho đến tiến sỹ.

Một trong những học bổng hàng năm khá được săn đón của New Zealand:

  • Học bổng cử nhân của Đại học Canterbury – New Zealand
  • Học bổng Thạc sĩ tại Đại học Otago – New Zealand
  • Học bổng Tiến sĩ nghiên cứu quốc tế – New Zealand

Kết luận: nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học tiêu chuẩn quốc tế, một phong cách sống hiện đại, thoái mái, một môi trường lành mạnh, tích cực và cơ hội tích lũy những kinh nghiệm mới thì hãy xem xét đến New Zealand bạn nhé vì đây sẽ là điểm học tập lý tưởng dành cho bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các thông tin về du học New Zealand tại chuyên mục: Chia sẻ du học New Zealand.