Chi tiết

Du học miễn phí cùng Trung tâm tư vấn du học ICSA

Tư vấn du học miễn phí cùng ICSA

Miễn học phí, không yêu cầu tốt nghiệp Đại học, được nhận lượng thực tập hàng tháng 650 EURO trong suốt ba năm học… chính là những lợi thế chỉ có ở chương trình du học tại các khối trường Đại học thực hành Đức – chuyên ngành Điều dưỡng, do Trung tâm tư vấn du học quốc tế Đông Dương (ICSA) mang đến cho các bạn trẻ Việt Nam.

Với hệ thống giáo dục thuộc hàng đầu thế giới, bằng cấp được công nhận trên toàn cầu, nước Đức ngày càng trở thành sự lựa chọn của nhiều du học sinh quốc tế. ICSA hân hạnh giới thiệu tới quý phụ huynh và học sinh chương trình du học Đức miễn phí đầy hấp dẫn, và cơ hội định cư lâu dài hứa hẹn, tại một trong những cường quốc phát triển bậc nhất này.

Điều kiện tham dự dễ dàng!

  • Bằng tốt nghiệp THPT
  • Bằng tiếng Đức B2

Lợi ích không tưởng

  • Miễn phí 100% học phí trong suốt 3 năm học tại Đức
  • Nhận lương thực tập 650 EURO / tháng. Theo nghiên cứu gần đây nhất về mức sinh hoạt phí của sinh viên Việt Nam tại Đức, hàng tháng các bạn sẽ chi tiêu dao động từ 450 – 500 EURO; tức các bạn sẽ dư ít nhất 100 – 150 EURO mỗi tháng trong khoảng thời gian học
  • Được cấp Bằng Tốt Nghiệp tại các khối trường Đại học Thực hành ở Đức, giúp bạn dễ dàng xin việc tại đây và các quốc gia trong khối EU, với mức lương tối thiểu lên đến 2000 EURO / tháng, tạo tiền đề cho việc định cư và lập nghiệp lâu dài

Tư vấn du học miễn phí cùng ICSA

Thách Thức

Là một trung tâm tư vấn du học nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực du học Đức, ICSA nhận thấy rằng rào cản lớn nhất đối với du học sinh Việt Nam đó chính là ngôn ngữ. Đối với chúng ta thì tiếng Đức còn khá lạ lẫm, tuy nhiên bạn có biết rằng tiếng Đức và tiếng Anh có rất nhiều điểm tương đồng. Do đó, khi bạn đã biết tiếng Anh, thì việc học tiếng Đức sẽ trở nên giản đơn hơn. Nếu tiếng Hàn, tiếng Nhật khiến bạn phải tốn nhiều năm mới có thể thành thạo được, thì đối với tiếng Đức, bạn chỉ cần từ 6-8 tháng là có thể giao tiếp như người bản địa.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Trung Tâm Tư Vấn Du Học Quốc Tế Đông Dương
157 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, TPHCM
Điện thoại: (08) 6254 3344
Hotline: 0962 276 499 – 0962 278 066
Email: info@icsa.edu.vn

—————————————–

Bạn muốn tìm kiếm thêm các thông tin về du học Đức?