Du học Đức miễn phí và cơ hội lập nghiệp tại Đức cùng Tập đoàn Azurit

01/10/2017

Làm thế nào để du học Đức miễn phí và có việc làm tốt ngay sau khi tốt nghiệp? Vì sao nên chọn ngành Điều dưỡng để du học? Định cư tại Đức, dễ hay khó? Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được giải gỡ tại Hội thảo Cơ hội lập nghiệp tại Đức cùng Tập đoàn Azurit sẽ diễn ra vào ngày 26/10/2017 sắp tới.

Hội thảo “Du học miễn phí & Cơ hội lập nghiệp Ngành Điều dưỡng tại Đức cùng tập đoàn Azurit” được tổ chức bởi Trung tâm Tư vấn Du học Quốc tế Đông Dương (ICSA). Tham gia hội thảo, bên cạnh việc được chia sẻ những thông tin tư vấn du học Đức ngành điều dưỡng, bạn còn có cơ hội được gặp gỡ trực tiếp với Tập đoàn Azurit (Tập đoàn chăm sóc sức khỏe có hơn 40 trung tâm điều dưỡng trên toàn nước Đức với gần 3000 nhân viên). Có thể nói, cơ hội được làm việc tại tập đoàn lớn nhất trong ngành điều dưỡng tại Đức chưa bao giờ rộng mở đến thế. Cũng trong khuôn khổ của hội thảo, các bạn đã có tiếng Đức B1, có đầy đủ hồ sơ xin visa có thể trực tiếp phỏng vấn với Tập đoàn Azurit để xin nhập học sớm.

Ngoài ra, Hội thảo cũng sẽ giới thiệu và tư vấn về chương trình đào tạo “Trợ lý điều dưỡng”. Đây là khóa học do ICSA phối hợp cùng Trường trung cấp Đông Dương (thành viên cùng thuộc Hệ thống Phát triển Giáo dục Quốc tế Đông Dương- IED Group) tổ chức nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn học viên hoàn thiện hồ sơ để xin visa du học Đức. Bởi theo quy định mới của Đại sứ quán Đức thì học viên khi xin visa du học Đức ngành điều dưỡng phải có chứng chỉ kiến thức nền tảng về điều dưỡng tại Việt Nam. Chương trình đào tạo này được triển khai theo giáo trình của bang Hessen – Đức nên vô cùng thuận lợi để học viên vừa có chứng chỉ kiến thức, lại làm quen trước với chương trình sẽ theo học tại Đức sau này.

ICSA là thành viên của IED Group, một trong những đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực tư vấn du học. Từ lâu ICSA đã trở thành địa chỉ tin cậy được nhiều thế hệ học sinh, sinh viên và phụ huynh lựa chọn làm cầu nối giúp hiện thực hóa kế hoạch du học các nước trên thế giới. Chính vì vậy bạn và gia đình hoàn toàn có thể yên tâm trao gửi ước mơ học tập và lập nghiệp tại Đức cho ICSA. Để tìm hiểu thông tin chi tiết hơn về lộ trình du học cũng như cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp, đừng bỏ lỡ Hội thảo diễn ra vào ngày 26/10/2017 tới đây (hoàn toàn miễn phí).

Thông tin chi tiết về hội thảo:

  1. Thời gian: 9h00 – 11h30, Ngày 26/10/2017
  2. Địa điểm: Hội Trường Tây Úc – 43 Nguyễn Thông, P.7, Q.3, Tp HCM
  3. Đơn vị tổ chức: Trung tâm Tư vấn Du học Quốc tế Đông Dương.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm Tư vấn Du học Quốc tế Đông Dương (ICSA)

Địa chỉ: Số 4 Nguyễn Thông, P.7, Q.3, Tp HCM

Website: icsa.edu.vn  –  Email: huongtran@icsa.edu.vn

Điện thoại: (08) 62521144 – (08)62543344

Hotline: 0962276499 – 0962278066

Đăng ký tham gia ngay!

 

*
*
*

captcha *

Related Posts

Trung tâm tư vấn du học quốc tế Đông Dương