Du học Đức được hưởng lương chưa bao giờ dễ dàng đến thế

17/08/2015

Tại buổi hội thảo du học và lập nghiệp tại Đức do Trung tâm tư vấn du học Đông Dương (ICSA) tổ chức vào sáng ngày 15.08.2015 vừa qua, quý phụ huynh và học sinh đã được cung cấp rất nhiều thông tin cần thiết và hữu ích về việc du học Đức và cơ hội lập nghiệp tại đất nước có nền giáo dục phát triển bậc nhất trên thế giới này.

Mở đầu buổi hội thảo, Thầy Trần Anh Tuấn đã giới thiệu cho các khách tham gia sơ lược về Hệ thống phát triển giáo dục quốc tế Đông Dương (IED Group) mà ICSA là một thành viên trong đó. Mặc dù được thành lập vài năm trở lại đây, nhưng ICSA đã nhanh chóng có được lòng tin từ các bậc cha mẹ và các bạn học sinh sinh viên nhờ lộ trình tư vấn và hỗ trợ rõ ràng, chính xác và chu đáo.

du học đức

Thầy Trần Anh Tuấn giới thiệu thông tin về IED Group và du học Đức

Tiếp sau đó, Thầy Michael Thoma – Giảng Viên tiếng Đức và Cố vấn học vụ Trung Tâm ngoại ngữ Đông Dương đã có bài chia sẻ đầy thú vị về nước Đức cũng như là về những thông tin liên quan đến buổi hội thảo mà mọi người đang quan tâm. Nhờ lối nói chuyện gần gũi của Thầy mà buổi hội thảo đã diễn ra trong bầu không khí vui vẻ và thoải mái. Các khách mời cũng trở nên cởi mở hơn, đặt nhiều câu hỏi về du học Đức cho trung tâm tư vấn.

thầy thoma giới thiệu về nước đức

Thầy Michael Thoma giới thiệu về nước Đức

thầy thoma giới thiệu về nước đức

Lối nói chuyện gần gũi của Thầy đã làm cho buổi hội thảo trở nên thoái mái và vui vẻ

Thầy Trần Văn Rũng, Chủ tịch hội đồng quản trị của Hệ thống IED Group trả lời mọi thắc mắc của mọi người về du học Đức cũng như là các thủ tục, quy trình, giấy tờ liên quan đến việc học tập và làm việc tại đây. Cuối buổi, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên quan tâm và có nhu cầu tìm hiểu sâu hơn về việc du học và lập nghiệp tại đây, đã được các bạn tư vấn của ICSA hỗ trợ nhiệt tình.

các bậc phụ huynh đặt câu hỏi về du học đức

các bậc phụ huynh đặt câu hỏi về du học đức

Các bậc phụ huynh đặt nhiều câu hỏi đến việc du học Đức

hoi thao du hoc duc 7

các khách tham gia được tư vấn về du học đức

Cuối buổi các khách tham gia còn được tư vấn và giải đáp các thắc mắc về du học Đức

Buổi hội thảo đã kéo dài hơn dự kiến 1.5 giờ vì các khách tham gia đã nán lại lâu hơn để đặt thêm nhiều câu hỏi và thắc mắc cho trung tâm. Cho con đi du học xa xứ sẽ tạo những điều kiện tốt cho con em phát triển sau này nhưng đồng thời cũng khiến các bậc phụ huynh lo lắng về mọi mặt như chỗ ở, chi phí sinh hoạt, nơi học, việc làm thêm… Với sự đảm bảo sẽ hỗ trợ các bạn du học sinh xuyên suốt quá trình du học và những tư vấn kỹ càng về lập nghiệp sau khi ra trường, ICSA sẽ là cầu nối đầy tin cậy cho con đường học vấn và phát triển của các bạn du học sinh nơi xứ người.

—————————————–

Bạn muốn tìm kiếm thêm các thông tin về du học Đức?

Related Posts

Trung tâm tư vấn du học quốc tế Đông Dương