Chi tiết

Điều kiện du học Mỹ 2016 mới nhất tại Khối Trường LACCD

Điều kiện du học Mỹ 2016 mới nhất

Trong những năm gần đây, do nhu cầu du học Mỹ của học sinh, sinh viên trên toàn thế giới tăng cao, đã khiến cho điều kiện du học tại xứ sở cờ hoa trở nên phức tạp với mức độ đầu vào cũng cạnh tranh hơn trước. Nhằm giúp cho học sinh, sinh viên Việt có cơ hội tiếp cận nền giáo dục tinh hoa bậc nhất này, ICSA xin chia sẻ cho các bạn một chương trình du học Mỹ tiết kiệm chi phí với điều kiện tham gia khá dễ dàng.

Điều kiện xin visa Mỹ

Để được cấp visa du học Mỹ, trước tiên bạn phải được cấp giấy báo nhập học của một trường đại học bất kỳ tại đây. Tuy nhiên, ở mỗi trường và mỗi chương trình học khác nhau sẽ có những yêu cầu tuyển sinh khác nhau đối với du học sinh, nhưng chắc chắn một điều là điều kiện du học Mỹ thuộc loại phức tạp, và tất nhiên bảng điểm phải từ loại khá trở lên là điều bắt buộc.

Điều kiện du học Mỹ 2016 mới nhất

Trong khi đó, điều kiện xin visa du học Mỹ tại khối trường Cao đẳng Cộng đồng Los Angeles – LACCD khá giản đơn. Chỉ cần có giấy báo nhập học, bằng tiếng anh IELTS 5.5, TOEFL: 46 (iBT), 135 (CBT), 500 (PBT), là bạn đã đủ điều kiện đậu visa Mỹ. Theo thống kê hằng năm thì 100% sinh viên Việt Nam du học theo hình thức này đều chắc chắn đậu visa.

Các điều kiện du học Mỹ thuận lợi chỉ có ở Khối trường LACCD

  • Cường độ học tập nhẹ nhàng, hợp lý cùng văn phòng hỗ trợ sinh viên vượt môn, giúp du học sinh Việt Nam dễ dàng tốt nghiệp với mức điểm cao.
  • Đảm bảo du học sinh có thể liên thông lên các trường đại học ở Mỹ
  • Thời gian ở lại Mỹ được kéo dài lâu hơn, thay vì học đại học bạn được ở lại Mỹ 5 năm (4 năm học và 1 năm đi làm theo diện OTP); thì khi bạn theo học tại Khối trường LACCD và liên thông lên Đại học, thời gian ở lại Mỹ của bạn sẽ được kéo dài lên 6 năm (2 năm học tại LACCD, 2 năm liên thông đại học và 2 năm làm việc theo diện OTP)