Chi tiết

Cùng ICSA tham dự Ngày hội tuyển sinh 2017 tại ĐH Bách Khoa

Nhằm giúp các bạn học sinh, sinh viên có định hướng nghề nghiệp phù hợp với năng lực, sở thích và điều kiện của bản thân cũng như có cái nhìn cụ thể hơn về du học, ngày 15/1/2017 tới đây ICSA sẽ có mặt tại Ngày hội Tuyển sinh 2017 tại ĐH Bách Khoa. Đến với gian hàng của ICSA, bạn sẽ được tư vấn những thông tin du học bổ ích cũng như tiếp cận với các chương trình du học miễn phí do ICSA phối hợp tổ chức.

Cụ thể, đến với ngày hội lần này, ICSA giới thiệu đến các bạn trẻ hai chương trình du học hot nhất hiện nay là du học Đức ngành điều dưỡng và du học Đức ngành nhà hàng – khách sạn. Điểm nội bật khiến hai chương trình này thu hút các bạn trẻ là: được miễn hoàn toàn học phí, hưởng lương thực tập từ 500-650EU/tháng, bằng cấp được công nhận quốc tế. Cũng chính vì những ưu điểm đặc biệt này mà 2 chương trình du học này đang là lựa chọn hàng đầu của các bạn sinh viên trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Hội chợ đại học Bách Khoa

Cùng có mặt trong khuôn viên của gian hàng ICSA còn có Trường Trung cấp Đông Dương – đơn vị thành viên cùng thuộc Hệ thống phát triển giáo dục Đông Dương với ICSA. Bạn có sẽ có nhiều thông tin hữu ích về đào tạo sư phạm: sư phạm mầm non, sư phạm sư phạm tiểu học và các ngành khác của Trường Trung cấp Đông Dương.

Bên cạnh các hoạt động tư vấn tuyển sinh, các bạn sinh viên sẽ được tham gia nhiều trò chơi lý thú với những phần quà hấp dẫn tại gian hàng của ICSA. Đừng bỏ qua cơ hội tư vấn thông tin du học, tư vấn đào tạo sư phạm hoàn toàn miễn phí và trải nghiệm những điều thú vị trong ngày hội tuyển sinh 2017 tại ĐH Bách Khoa sắp tới đây cùng ICSA nhé.

Thông tin chi tiết về Ngày hội Tuyển sinh 2017

Ngày hội Tuyển sinh là ngày hội truyền thống hằng năm được tổ chức bởi đại học Bách Khoa TP.HCM với sự tham gia của gần 200 trường đại học, cao đẳng, trung tâm dạy nghề…

Thời gian diễn ra Ngày hội năm 2017:  7h-17h, ngày 15/1/2017

Địa chỉ: 286 Lý Thường Kiệt, Q10, TP.HCM.

Gian hàng của ICSA: Số 43.