Chương Trình Chuyển Tiếp Đại Học Tại Northeastern University

17/08/2016

Bạn đang là sinh viên ĐH năm 2 hoặc năm 3, hay vừa tốt nghiệp cao đẳng và đang ấp ủ trong mình giấc mơ du học tại đất nước cờ hoa. Bạn muốn tìm kiếm cho mình 1 ngôi trường đại học tốt, chi phí hợp lý với tấm bằng cử nhân thật giá trị. Chương trình Chuyển tiếp đại học 2 + 2 tại Northeastern University là 1 sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho bạn.

1. Giới thiệu về trường Northeastern (Northeastern University)

 Được thành lập năm 1898 tại trung tâm thành phố Boston- Massachusetts, được biết đến là một trong những đại học tư thục, mạnh về nghiên cứu hàng đầu tại Mỹ, thuộc nhóm các trường Hạng 1 (Tier 1).
 
Northeastern University
 
Những thế mạnh của trường Đại học Northeastern là dựa trên những nghiên cứu ứng dụng ở bậc đại học, mang đến những sự khác biệt trong các lĩnh vực truyền thống và các lĩnh vực nổi trội bao gồm công nghệ sinh học, công nghệ nano, nghiên cứu về lớp dưới bề mặt và chính sách đô thị công cộng. Đại học Northeastern luôn được đánh giá cao trên các bảng xếp hạng các trường đại học trong nước và quốc tế: · Northeastern University ranking rất cao #47 các trường tốt nhất nước Mỹ · Đứng thứ 2 tại Mỹ về Dịch vụ hỗ trợ việc làm cho sinh viên (Career Service)
 
 
2. Cơ hội chuyển tiếp cho sinh viên năm 2Chương trình Bachelor’s Completion
 
Đây là chương trình dành cho học sinh đại học/cao đẳng đang có tối thiểu 50 tín chỉ có thể chuyển tiếp qua Northeastern học 21 tháng hoàn tất chương trình cử nhân và có bằng đại học do chính Trường Northeastern cấp. Chương trình do chính trường Northeastern giảng dạy.
 
Một buổi học tại Northeastern University
 
Điều kiện đầu vào: GPA 2.25, IELTS 6.5/ TOEFL 79.
Học phí toàn khóa là $ 34,858 trong thời gian 21 tháng
Học bổng: Học sinh có điểm GPA từ 7.5-7.9 được nhận học bổng $2,000
 
Những tân sinh viên cùng thầy giáo tại Northeastern University
 
3. Những thuận lợi khi học tại trường
 
Sinh viên có thể tham gia khóa intership do trường hỗ trợ tìm việc. Thời gian intership kéo dài 15 tuần. Hoàn tất chương trình Bachelor’s Completion, sinh viên chuyển tiếp học Thạc sỹ tại Trường Northeastern sẽ được giảm 25% học phí bậc Thạc sỹ.
 
Buổi gặp mặt tại Northeastern University
 
Sau khi tốt nghiệp Bachelor’s Completion, trường sẽ hỗ trợ sinh viên đăng ký và tìm việc theo chương trình OPT 12 tháng. Đặc biệt những sinh viên tốt nghiệp Associate Degree 2 năm tại Mỹ thì đây là lựa chọn hoàn hảo để hoàn tất 2 năm cuối lấy bằng cử nhân.
 
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Trung tâm tư vấn Du học ICSA
Địa chỉ: 157 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, tp.HCM
Điện thoại : (08) 6292 3434
Hotline: 0974 134 477
 

Đăng kí ngay tại đây

[recaptcha]
 

Related Posts

Trung tâm tư vấn du học quốc tế Đông Dương