Chi tiết

Chuỗi hội thảo du học tại Đức và Hàn Quốc ở Ấn Độ

Chuỗi hội thảo Du học tại Đức và Hàn Quốc đã được Tập Đoàn Giáo Dục Quốc Tế Đông Dương và World Education phối hợp tổ chức từ 21-25/07/2015 tại nhiều trường đại học, cao đẳng ở Ấn Độ.

Chuỗi 12 buổi thảo được tổ chức trong 5 ngày, từ 21-25/07 ở 11 trường đại học cao đẳng ở Ấn Độ như Anna University (Chennai), Knowledge Institute of Technology (Salem), Kongu Engineering College (Perundurai), Mahendra College of Engineering (Salem),…

hội thảo du học tại đức và hàn quốc

Mỗi một buổi hội thảo là cơ hội để những người tham dự tìm hiểu thông tin và có một cái nhìn toàn diện và sâu sắc hơn về hệ thống giáo dục, văn hóa và xã hội tại Đức và Hàn Quốc, đồng thời mang đến những cơ hội tuyệt vời để kết nối với những nhà tư vấn du học chuyên nghiệp. Qua các buổi hội thảo, mọi người đã có được một cái nhìn mới về sự cần thiết của việc quốc tế hóa các trường học tại Đức và Hàn Quốc. Đặc biệt, các chương trình du học miễn phí tại Đức, các gói học bổng tại Hàn Quốc cũng như là cơ hội việc làm tại hai nước cũng được chia sẻ và nhận được sự quan tâm của mọi người trong các buổi hội thảo.

hội thảo du học tại đức và hàn quốc

Trong Bảng xếp hạng chất lượng giáo dục của các trường Đại học Thế giới năm 2008, sáu trong số 100 trường đại học hàng đầu trên thế giới là ở Đức và hầu hết các trường đại học Đức là trường công, và các học sinh sinh viên thông thường sẽ được miễn toàn bộ học phí. Theo chương trình đánh giá học sinh quốc tế, OECD xếp nền khoa học giáo dục tại Hàn Quốc đứng thứ ba trên thế giới.

Để có thêm thông tin về du học Đức, vui lòng tham khảo tại đây:

www.indochinagroup.de/category/study-in-germany

TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC QUỐC TẾ ĐÔNG DƯƠNG

Văn phòng đại diện: Rohrbachstraße 57 60389 Frankfurt am Main

Website: www.indochinagroup.de