Chi tiết

Cách nhận diện một công ty tư vấn du học uy tín

công ty tư vấn du học uy tín

Từ lâu, việc cho con đi du học tại các nước như Đức, Mỹ, Canada… đã trở thành một trong những mối quan tâm hàng đầu của không ít phụ huynh Việt. Với mong muốn rút ngắn thời gian trong khâu chuẩn bị giấy tờ, thủ tục cần thiết… và đồng thời gia tăng khả năng xin visa du học thành công, nhiều gia đình đã tìm đến sự hỗ trợ của các công ty tư vấn du học. Tuy nhiên, với sự ra đời của hàng loạt các trung tâm, công ty tư vấn hiện nay đã gây ra sự bối rối trong việc lựa chọn, bởi không biết nơi nào mới là công ty tư vấn du học uy tín để gửi gắm niềm tin. Vậy làm thế nào để nhận diện?

Những công ty tư vấn du học uy tín thường có thâm niên trong nghề

Đây được xem là một trong những yếu tố cần được quan tâm khi lựa chọn. Các trung tâm, công ty tư vấn du học uy tín thường có thời gian hoạt động từ năm năm trở lên, cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn có kinh nghiệm, hiểu biết sâu rộng trong lĩnh vực du học. Do đó, trước khi đến với bất kỳ trung tâm tư vấn nào, bạn nên có sự tìm hiểu kỹ càng về thời gian hoạt động của nơi đó.

công ty tư vấn du học uy tín

Cơ sở vật chất

Yếu tố thứ hai mà các bạn cần xét đến đó chính là địa điểm và quy mô của từng trung tâm. Hãy chọn những nơi có cơ sở vật chất đồ sộ, ít nhất phải có phòng hội thảo và không gian tiếp khách trong trung tâm. Đây là cơ sở đánh giá nguồn vốn đầu tư, gián tiếp khẳng định mức độ nghiêm túc của một công ty tư ván du học uy tín.

Tác phong làm việc chuyên nghiệp và kiến thức chuyên môn sâu rộng

Thay vì đưa ra một viễn cảnh tương lai trong mơ, các công ty tư vấn du học uy tín sẽ tập trung tư vấn rõ ràng về khả năng học tập, chi phí mà các bạn học sinh sinh viên sẽ phải đầu tư cho việc đi du học của mình. Ngoài ra, chỉ ở những công ty tư vấn du học uy tín mới có thể tạo cơ hội cho bạn được trao đổi trực tiếp với Đại diện tuyển sinh từ các trường Cao Đẳng, Đại Học, sau Đại Học ở các nước sở tại.

Chúc các bạn mau chóng tìm ra được một nơi để gửi gắm niềm tin và giấc mơ du học của mình nhé!

—————————————–

Bạn muốn tìm kiếm thêm các thông tin về du học các nước: