Chi tiết

Bộ đội xuất ngũ, cánh cửa nghề nghiệp đang rộng mở

Mong muốn là đơn vị tiên phong mang cơ hội được học tập và làm việc trong những ngành nghề mới, giàu tiềm năng hơn ở một đất nước phát triển như Đức đến gần hơn nữa với các chiến sĩ bộ đội cũng như các bạn sinh viên ở tất cả các tỉnh thành trên toàn Việt Nam, ICSA đã tổ chức ngày hội tư vấn việc làm giới thiệu chương trình du học miễn phí và lập nghiệp tại Đức tại Trung đoàn Bộ Binh 271, Bình Dương vào ngày 30/12/2016.

hội thảo du học Đức miễn phí

Với lợi thế được rèn luyện trong môi trường quân đội, sức khỏe dẻo dai cộng với sự kiên trì và ý thức tự giác, tính kỷ luật cao, các chiến sĩ bộ đội sau khi xuất ngũ luôn được các doanh nghiệp tư nhân cũng như nhà nước tạo điều kiện để học tập, làm việc và cống hiến. Đa phần các chiến sĩ đều chọn cho mình những công việc thuộc các ngành nghề như cơ khí động lực, điện công nghiệp, điện lạnh, điện tử và công nghiệp ô tô.

Hội thảo du học Đức miễn phí

Với những ưu điểm nội trổi như: được đào tạo nghề ngành nhà hàng, điều dưỡng miễn phí, hưởng lương thực hành 650 EU/tháng trong suốt quá trình học, ra trường đảm bảo có ngay việc làm với mức lương tối thiểu 2300EU/tháng, cơ hội định cư rộng mở, chương trình đã thu hút sự tham gia của hơn 500 chiến sĩ, bộ đội.

Cùng xem lại một số hình ảnh của ngày hội nhé:

img_4151

img_4171

img_4174

img_4184

img_4185

img_4190