Chi tiết

Bí quyết sở hữu thư mời nhập học và vượt qua vòng phỏng vấn xin visa từ chính nhà tuyển dụng du học

Tiếp nối chuỗi sự kiện giao lưu và phỏng vấn du học Đức miễn phí cùng các tập đoàn điều dưỡng hàng đầu nước Đức, sáng ngày 22/2/2017, ICSA tiếp tục tổ chức buổi tư vấn giữa Tập đoàn Kolping-Bildung và các học viên của ICSA về bí quyết xin thư nhập học cũng như chìa khóa để các bạn vượt qua vòng phỏng vấn xin visa với Đại sứ quán. Buổi chia sẻ được diễn ra sau khi Ông Cem Colak – đại diện Tập đoàn Kolping-Bildung có buổi làm việc trực tiếp với đại đại sứ quán Đức tại Việt Nam.

bi-quyet-so-huu-thu-moi-nhap-hoc-va-vuot-qua-vong-phong-van-xin-visa-tu-chinh-nha-tuyen-dung-du-ho

Là người trực tiếp phỏng vấn, sàng lọc và trao thư nhập học cho các bạn sinh viên, Ông Cem Colak cho rằng, điều đầu tiên mà các bạn cần có để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng chính là vốn tiếng Đức. Tiếp đến là kiến thức cơ bản về ngành điều dưỡng, sự đam mê, yêu thích của các bạn dành cho ngành nghề này, khả năng phản xả cũng như linh hoạt xử lý tình huống. Ông Cem Colak nói: “Nhà tuyển dụng luôn muốn biết vì sao các bạn chọn ngành điều dưỡng, các bạn có niềm đam mê dành cho nghề hay không? Một vài câu hỏi sẽ luôn được chúng tôi đặt ra trong bất cứ các buổi phỏng vấn nào là: Lý do bạn muốn sang Đức học điều dưỡng? Bạn đã từng chăm sóc người già chưa? Sau đó chúng tôi sẽ đưa ra một vài tình huống cụ thể để xem cách các bạn xử lý nó như thế nào? Các bạn cần vận dụng những kiến thức điều dưỡng đã học được để trả lời các câu hỏi một cách tốt nhất.”

bi-quyet-so-huu-thu-moi-nhap-hoc-va-vuot-qua-vong-phong-van-xin-visa-tu-chinh-nha-tuyen-dung-du-ho

Còn đối với vòng phỏng vấn xin visa du học Đức ngành điều dưỡng, Ông Cem Colak khuyên các bạn trẻ sẽ du học trong tương lai cần trau dồi vốn tiếng Đức của mình thật tốt. Hãy cho Đại sứ quán thấy rằng: Bạn đủ khả năng, đủ trình độ, đủ niềm đam mê để theo học ngành nghề này.

bi-quyet-so-huu-thu-moi-nhap-hoc-va-vuot-qua-vong-phong-van-xin-visa-tu-chinh-nha-tuyen-dung-du-hoVới mong muốn giúp học sinh, sinh viên Việt Nam dễ dàng hơn trong việc học tập cũng như tạo nền tảng vững chắc nhất cho con đường lập nghiệp của các bạn ở xứ người, ICSA không ngừng nỗ lực mang đến cho các bạn những chương trình du học hấp dẫn nhất đồng thời tìm kiếm những cơ hội hợp tác mang lại nhiều cơ hội cho các bạn trẻ. Những sự kiện hội thảo, gặp gỡ, giao lưu trực tiếp với đại diện của các tập đoàn lớn nhất nước Đức là những cánh cửa vàng mở ra những lối đi tươi sáng cho các bạn trẻ Việt Nam. Với sự tận tâm cùng phong cách làm viêc chuyên nghiệp và uy tín được gây dựng lâu năm, ICSA tin rằng, chúng tôi là lựa chọn tốt nhất cho bạn trên hành trình chạm tay đến ước mơ du học.