Chi tiết

3 bộ tài liệu luyện thi IELTS cần phải đọc qua

tài liệu luyện thi IELTS

Để đạt kết quả cao trong bất kỳ kỳ thi tiếng Anh nào, đòi hỏi bạn cần phải dành nhiều thời gian giải đề có độ khó tương đương với những bài thi thật. Sau đây là 3 bộ sách must-have-books, tổng hợp từ các đề thi thật đã được sử dụng tại Hội đồng Anh, IDP Việt Nam, và Đại học Cambridge. Đặc biệt hơn, 3 bộ tài liệu luyện thi IELTS này còn cập nhật những thay đổi trong phần thi Reading và Listening mới nhất đấy. Ngoài ra, phần đáp án có giải thích chi tiết và cụ thể trong từng bài thi cũng giúp cho bạn nào tự học dễ dàng khắc phục những sai sót của mình.

IELTS Practice Test Plus 1, 2, 3

Bộ tài liệu luyện thi IELTS dành riêng cho những ai mong muốn đạt được điểm số từ 7.0 trở lên, bao gồm 5 bài thi IELTS hoàn chỉnh mới nhất. Các đề thi được thiết kế tương tự như bộ IELTS Cambridge Test cùng phần đáp án chi tiết, được phân tích rõ ràng, đầy đủ, hỗ trợ và giúp bạn cải thiện nhanh chóng kỹ năng làm bài thi IELTS của mình.

IELTS Cambridge 5 – 9

tài liệu luyện thi IELTS

Được xuất bản bởi Cambridge University Press, IELTS Cambridge 5-9 là một trong những bộ tài liệu luyện thi IELTS mô phỏng sát nhất đề thi IELTS. IELTS Cambridge bao gồm 9 cuốn, tuy nhiên chỉ có các cuốn 5-6-7-8-9 mới bám sát đề thi hiện tại. Phần lời giải và trình bày lý do chi tiết hệ thống sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ nét hơn về những tiêu chuẩn đánh giá thang điểm trong bài thi IELTS.

IELTS Recent Actual Test Listening and Reading

Bộ tài liệu luyện thi IELTS này là sự tập hợp các đề thi thật từ IDP và Hội đồng Anh. Quan trọng hơn, một số đề thi thật nằm trong bộ sách này đã được sử dụng lại trong các kỳ thi IELTS gần đây tại Việt Nam. Chính vì thế, giới chuyên môn đã đánh giá đây là bộ tài liệu luyện thi IELTS chuẩn nhất, giúp bạn làm quen với đề thi IELTS một cách chính xác và hiệu quả. Bộ tài liệu bao gồm 2 cuốn sách:

  • IELTS Recent Actual Test Listening: gồm 8 đề thi thật IELTS phần Listening
  • IELTS Recent Actual Test Reading: gồm 8 đề thi IELTS phần Reading

—————————————–

Tham khảo thêm các bí quyết học tiếng Anh bạn nhé!